Khổ như idol K-Pop: Bị thiên hạ chỉ trích, miệt thị chỉ vì kết hôn và sinh con

SVVN - Người khác kết hôn, sinh con sẽ được chúc mừng nồng nhiệt nhưng riêng với ca sĩ thần tượng xứ Hàn thì họ sẽ nhận về vô vàn lời chỉ trích vô cùng cay nghiệt.

Cách đây vài ngày, nam ca sĩ Chen (EXO) hân hoan khoe tin vui đã lên chức bố khi vợ anh vừa sinh con đầu lòng. Thông thường thì những thông báo như thế này sẽ nhận về vô số lời chúc mừng cho gia đình nhỏ của Chen, chúc em bé hay ăn chóng lớn. Nhưng khi Chen là ca sĩ thần tượng thì lại khác, những người chúc phúc cho anh thì ít mà chỉ trích mắng mỏ anh nhiều hơn. Người hâm mộ không tiếc buông lời tiêu cực vì Chen đã phản bội lại tình cảm khán giả, luôn miệng nói yêu fan nhưng kỳ thực lại kết hôn với một cô gái khác, luôn khẳng định đặt sự nghiệp lên hàng đầu nhưng sẵn sàng buông tất cả để lo cho chuyện riêng của mình.

Khổ như idol K-Pop: bị thiên hạ chỉ trích, miệt thị chỉ vì kết hôn và sinh con - ảnh 1 Chen gặp khó trong sự nghiệp khi kết hôn sớm.

Trước Chen, có rất nhiều idol K-Pop khác nhận về kết cục tương tự khi còn đang đi hát thì quyết định lập gia đình và họ gần như phải rút khỏi hoạt động giải trí do bị khán giả phản đối, tẩy chay. Lý do khiến người hâm mộ khó chấp nhận nghệ sĩ kết hôn vì cho rằng những người này ích kỷ, chỉ biết đến niềm vui cá nhân mà không quan tâm đến lợi ích chung của cả một nhóm nhạc.

Khổ như idol K-Pop: bị thiên hạ chỉ trích, miệt thị chỉ vì kết hôn và sinh con - ảnh 2 Yulhee bị chỉ trích vô trách nhiệm khi rời nhóm để lấy chồng.

Chẳng hạn như nhóm Wonder Girls từng tan rã sau khi Sunye đột ngột theo chồng bỏ cuộc chơi, nhóm Laboum lao đao khi thành viên Yulhee thông báo có thai và kết hôn nên rời nhóm. Chen hiện giờ cũng rơi vào thế khó: ở lại EXO sẽ khiến nhóm bị chỉ trích theo, mà rời EXO thì cũng khiến đội hình nhóm nhạc bị xáo trộn ít nhiều, ảnh hưởng đến hoạt động chung.

Chính vì thế mà cư dân mạng cho rằng những nghệ sĩ vui lên là cưới thì quá vô trách nhiệm với nhóm nhạc của mình, nên họ có bị phản đối hay yêu cầu rời nhóm cũng là chuyện dễ hiểu.

Showbiz 3/5: Duy Mạnh mơ màng bên hình quý tử, ChiPu “đốt mắt” fan với áo ngực có 1-0-2

Em chồng Tăng Thanh Hà đón tuổi mới bên gia đình, Duy Mạnh mơ màng với tấm hình siêu âm con đầu lòng, Chi Pu được nhận nhiều lời khen khi biết tận dụng body của mình để "đốt mắt" người hâm mộ... là những hình ảnh showbiz đáng chú ý trong ngày hôm nay. 

Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá