Không chỉ chi mạnh tiền, cầu thủ Bùi Tiến Dũng còn lên ý tưởng thiết kế váy cưới tặng vợ

SVVN - Mẫu váy cưới mà bà xã Khánh Linh của cầu thủ Bùi Tiến Dũng mặc trong ngày cưới do chính Tiến Dũng lên ý tưởng thiết kế.

Không chỉ chi mạnh tiền, cầu thủ Bùi Tiến Dũng còn lên ý tưởng thiết kế váy cưới tặng vợ - ảnh 1

Ngày 2/1, cầu thủ Bùi Tiến Dũng đã làm đám cưới với Khánh Linh tại quê nhà Hà Tĩnh. Hai người hẹn hò đã lâu, đã có con gái đầu lòng sau khi làm lễ ăn hỏi vào giữa năm 2019. Vì nhiều lý do mà đến bây giờ cặp đôi mới chính thức tổ chức hôn lễ.

3 cái tên sẽ được nhắc đến nhiều nhất trong Showbiz Việt năm 2021

Năm 2020, ngành công nghiệp giải trí trực tiếp phần lớn dừng lại, thế giới giải trí gặp rất nhiều khó khăn và Showbiz Việt cũng nằm trong dòng chảy đó. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn không quên dự đoán những cái tên sẽ được nhắc đến nhiều nhất trong Showbiz Việt nhân dịp đầu năm 2021.

10 sự kiện giải trí nổi bật của K-biz năm 2020

Năm 2020 đã kết thúc, cùng điểm lại một năm với đủ các cung bậc cảm xúc của showbiz Hàn Quốc.

 
Không chỉ chi mạnh tiền, cầu thủ Bùi Tiến Dũng còn lên ý tưởng thiết kế váy cưới tặng vợ - ảnh 2

Khi đón khách và làm lễ, Khánh Linh diện một mẫu váy cưới bồng bềnh như công chúa, lấp lánh những vệt sáng như cơn mưa sao băng đang rơi xuống. Theo tiết lộ của nhà thiết kế váy cưới thì chính cầu thủ Bùi Tiến Dũng đã nghĩ ra ý tưởng mưa sao băng để đưa lên váy cưới.

Không chỉ chi mạnh tiền, cầu thủ Bùi Tiến Dũng còn lên ý tưởng thiết kế váy cưới tặng vợ - ảnh 3

Mẫu váy cầu kỳ này cần tới 30.000 pha lê được đính kết vô cùng tỉ mỉ để tạo nên cơn mưa sao băng, vải may váy cũng có độ lộng lẫy đặc biệt. Chưa kể, phần thắt eo được may theo công nghệ mới, thêm đuôi váy bồng bềnh giúp vòng eo của cô dâu Khánh Linh nhỏ nhắn hơn khá nhiều.

Không chỉ chi mạnh tiền, cầu thủ Bùi Tiến Dũng còn lên ý tưởng thiết kế váy cưới tặng vợ - ảnh 4

Đến khi di chuyển tới các bàn tiệc, Khánh Linh diện một mẫu váy cũng rất lấp lánh nhưng có kiểu dáng nhẹ nhàng hơn. Được biết, thiết kế này lấy ý tưởng từ dải ngân hà, có đính rất nhiều dải sequin bắt sáng để giúp cô dâu trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Không chỉ chi mạnh tiền, cầu thủ Bùi Tiến Dũng còn lên ý tưởng thiết kế váy cưới tặng vợ - ảnh 5

Có thể thấy cả hai mẫu váy cưới của Khánh Linh đều mang hình ảnh của những ngôi sao, đều rất tinh xảo cầu kỳ và trị giá khoảng 300 triệu đồng. Cầu thủ Bùi Tiến Dũng còn hai lễ cưới nữa tổ chức ở Bắc Ninh và Hà Nội nên khán giả càng tò mò về những mẫu váy cưới mà Khánh Linh sẽ diện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá