Không phải vợ hay anh trai, đây mới là người duy nhất được đón linh cữu Chí Tài ở Mỹ

SVVN - Khi linh cữu nghệ sĩ Chí Tài hạ cánh xuống sân bay Mỹ, vợ hay người thân của anh không được vào sân bay để đón mà nhân vật duy nhất được làm điều ấy lại là người khác.

Khi nhín hình ảnh linh cữu Chí Tài nằm cô đơn giữa sân bay Mỹ rộng lớn, nhiều khán giả không khỏi xót xa vì khi anh ra đi được hàng nghìn người tiễn biệt, khi anh tới Mỹ lại quá đỗi lẻ loi. Chỉ vì dịch COVID-19 mà người thân của Chí Tài như vợ, anh chị em đều không được phép vào sân bay để đón Chí Tài.

Khán giả hoan hô nghĩa cử đẹp của các sao Việt khi đòi công bằng cho NS Chí Tài

Phản ứng nhanh gọn, hành xử hòa nhã của các sao Việt với người đã nói những lời khiếm nhã về vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài được khán giả khen ngợi.

Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ cũng giống với Việt Nam ở một điểm rất xúc động này

Gia đình nghệ sĩ Chí Tài cũng có quyết định giống với Hoài Linh khi tổ chức tang lễ cho anh, đó là thực hiện theo tâm nguyện của Chí Tài khi còn sống.

Rồi một ngày Hồ Ngọc Hà cũng nói về tình yêu hay là đám cưới cùng Kim Lý?

Hồ Ngọc Hà đăng bức ảnh trong trang phục cô dâu cùng "chú rể" Kim Lý để lại nhiều "dấu chấm hỏi" trong lòng công chúng và giờ đã có lời giải đáp. Trương Quỳnh Anh "nói lời từ biệt" cố nghệ sĩ Chí Tài, vài dòng ngắn ngủi nhưng lắng đọng.
 
Không phải vợ hay anh trai, đây mới là người duy nhất được đón linh cữu Chí Tài ở Mỹ - ảnh 1

Nhưng may mắn thay, có một nhân viên làm ở sân bay tên Jimmy Vũ là người Mỹ gốc Việt, cũng là fan của Chí Tài nên đã thay mặt gia đình của nam nghệ sĩ để đón anh trở về. Jimmy Vũ cũng được người thân của Chí Tài đồng ý ủy quyền làm việc này và có lẽ nam nghệ sĩ cũng vơi bớt cô đơn khi bay đến Mỹ lần cuối cùng.

Không phải vợ hay anh trai, đây mới là người duy nhất được đón linh cữu Chí Tài ở Mỹ - ảnh 2 Linh cữu Chí Tài ở sân bay Mỹ. Ảnh: Jimmy Vu

Hiện giờ, theo chia sẻ của các ca sĩ thân thiết với gia đình Chí Tài thì ca sĩ Phương Loan vẫn rất đau khổ, hụt hẫng và thương xót chồng. Hàng ngày, chị đều khóc rất nhiều, không ăn không ngủ được, thường xuyên nhớ đến Chí Tài và chỉ còn biết cầu nguyện để vơi đi nỗi đau.

Không phải vợ hay anh trai, đây mới là người duy nhất được đón linh cữu Chí Tài ở Mỹ - ảnh 3 Vợ của Chí Tài vẫn đang vô cùng đau đớn suy sụp

Người thân, bạn bè đều đang ở bên ca sĩ Phương Loan, tìm mọi cách động viên an ủi để bà xã của Chí Tài có thể nguôi ngoai đi phần nào. Nhưng điều mà mọi người lo lắng nhất là sau khi tang lễ qua đi, chỉ còn mình Phương Loan ở lại thì mất mát này mới thực sự đau đớn và nặng nề.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá