Lần đầu nhắc đến chuyện nuôi con, Nhã Phương đã kể về điều mà người mẹ nào cũng sợ

SVVN - Hóa ra, người nổi tiếng như Nhã Phương đến khi làm mẹ cũng trải qua những cảm giác đáng nhớ như bất kỳ người mẹ nào khác.

Trong phim mới Song Song, Nhã Phương vào vai Trang – một người phụ nữ hết lòng vì gia đình. Vốn đã làm vợ, làm mẹ nên nữ diễn viên không gặp khó khăn để thuyết phục khán giả với hình ảnh một người phụ nữ chu đáo, ân cần với chồng con. Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cho biết anh nhìn thấy ở Nhã Phương cả sự ấm áp và đáng thương của một người mẹ trẻ vô tình đánh mất đứa con gái yêu quý – điều mà anh tìm kiếm ở nhân vật Trang.

Vì sao sau phim “Sám hối”, Bình Minh không dám nhận thêm kịch bản nào nữa?

Đã từng đóng khoảng 50 vai diễn lớn nhỏ, vì sao Bình Minh lại nói rằng anh không dám nhận thêm phim mới sau khi hoàn thành dự án “Sám hối”?

Xót xa nhìn ca sĩ Phương Loan tiều tụy, u buồn tới thăm mộ Chí Tài nhân dịp năm mới

Giáng Sinh hay dịp năm mới vốn là ngày lễ đoàn tụ của người sống ở Phương Tây. Nhưng với ca sĩ Phương Loan thì những ngày lễ năm nay lại chìm trong đau buồn khi chồng của cô đã qua đời.

Hiền Thục gây tranh cãi vì một từ viết nhầm trong tin nhắn của con gái

Việc nhắn tin mà ấn nhầm chữ, nhầm dấu là chuyện thường xảy ra nhưng khi Hiền Thục đăng tải từ viết nhầm này lên Facebook thì cô lại bị nhiều khán giả cho là thiếu lịch sự.

Không chỉ chi mạnh tiền, cầu thủ Bùi Tiến Dũng còn lên ý tưởng thiết kế váy cưới tặng vợ

Mẫu váy cưới mà bà xã Khánh Linh của cầu thủ Bùi Tiến Dũng mặc trong ngày cưới do chính Tiến Dũng lên ý tưởng thiết kế.

Phòng vé khắp thế giới đóng cửa, rạp chiếu Việt Nam vẫn xác lập kỷ lục mới

“Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” phá kỷ lục của chính mình khi đạt tới 800.000 vé chỉ sau một tuần, giúp phòng vé Việt xôm tụ ngay đầu năm.

Lần đầu nhắc đến chuyện nuôi con, Nhã Phương đã kể về điều mà người mẹ nào cũng sợ - ảnh 1

Trải nghiệm làm mẹ ngoài đời đã giúp ích cho Nhã Phương rất nhiều khi tham gia bộ phim này. “Có lần con gái phải đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt, Phương đã khóc rất nhiều như bị ai đó lấy đi một điều gì đó vô cùng quý giá. Xa con là một cảm giác rất kinh khủng mà Phương từng lo sợ phải trải qua. Điều đó khiến mình có sự đồng cảm mạnh mẽ với nhân vật. Nếu như trước đây mình chỉ diễn theo sự tưởng tượng thì bây giờ, Phương đã hiểu một người mẹ thực sự cần làm gì khi ở vào hoàn cảnh đó.” – Nhã Phương bộc bạch.

Lần đầu nhắc đến chuyện nuôi con, Nhã Phương đã kể về điều mà người mẹ nào cũng sợ - ảnh 2

Nhờ trải nghiệm đa dạng của mình mà nữ diễn viên lột tả trọn vẹn sự hoang mang của Trang khi gặp biến cố, sự can đảm khi lựa chọn đối mặt với sai lầm của mình. Dù hóa thân thành nhân vật có hoàn cảnh đáng thương: "Vô tình đánh mất gia đình yêu quý vì lỗi lầm của bản thân nhưng Nhã Phương không mang đến cảm giác bi lụy. Thay vào đó, cô cho thấy một tinh thần mạnh mẽ và bản lĩnh của một người mẹ sẵn sàng tìm mọi cách để tìm lại con gái, tìm lại hạnh phúc của mình."

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá