Làm gì mùa Dịch COVID-19?

Lindsie Phạm hắc não với trào lưu “thử thách cử chỉ tay” trên nền nhạc Lalala Y2K

SVVN - Mới đây, Hot youtuber Việt, beauty instagramer khá nổi tiếng Lindsie Phạm đã "hắc não" cư dân mạng với trend #handemojichallenge# (thử thách cử chỉ tay) trên nền nhạc Lalala Y2K. Ngay lập tức rất nhiều bạn trẻ cũng rủ nhau tham gia thử thách này, nhất là trong lúc ở nhà phòng chống dịch COVID-19.

Lindsie Pham tên thật là Phạm Phương Linh, được nhiều người biết đến là một trong những lifestyle instagramer nổi tiếng của giới trẻ hiện nay chuyên đăng tải loạt hình ảnh, bài viết cũng như clip của mình liên quan đến các chủ đề về thời trang, làm đẹp, du lịch hay các clip học tiếng anh. Vốn có gương mặt thanh thoát cộng thêm nét cá tính Lindsie Pham còn được cộng đồng dân cư mạng cho là người có gương mặt rất giống người mẫu - diễn viên Tăng Thanh Hà - một phiên bản trẻ trung, đáng yêu và nữ tính hơn.
Hiện tại, Lindsie Pham đang sở hữu một trang youtube riêng với 238 nghìn người theo dõi, cùng tài khoản Instagram với 108 nghìn người theo dõi.
Ngay sau khi Lindsie Phạm up clip "hắc não" cư dân mạng với trend #handemojichallenge# (thử thách cử chỉ tay) đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ.
 
 

Hồ Ngọc Hà, Salim, Chi Pu, Ngọc Trinh, Sỹ Thanh.. đua nhau biến hình theo trend mới

Trào lưu clip mới "lắc mình biến hình dự tiệc" đang được 1 loạt các mỹ nhân của showbiz Việt đua nhau up trên trang cá nhân của mình khiến giới trẻ đua nhau học theo. 

Nhờ cách ly xã hội tránh Covid-19 mà bao nhiêu sao Việt hóa đầu bếp lừng danh

Thật sự là nếu không phải ở nhà cách ly xã hội để tránh dịch Covid-19, thì chính sao Việt cũng không ngờ mình lại đảm đang cỡ này ấy chứ.

Ai đi cách ly cũng lạc quan tích cực như Võ Hoàng Yến thì Covid-19 cũng phải né

Nhìn vào nhật ký những ngày đi cách ly của Võ Hoàng Yến, chúng ta sẽ thấy cách ly không đáng sợ, chỉ có tâm thế bi quan hay kêu ca than vãn mới đáng sợ thôi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá