Lý Hải hú hồn nhớ lại khoảnh khắc “thoát chết trong gang tấc” khi quay “Lật mặt: 48H”

SVVN - Làm phim hành động luôn có thể xảy ra những nguy cơ, rủi ro khó lường và đạo diễn Lý Hải cũng có một phen suýt mất mạng trên trường quay “Lật mặt: 48H”.

Lật mặt: 48H lấy bối cảnh ở miền Tây nên đạo diễn Lý Hải đã thiết kế nhiều phân đoạn rượt đuổi ngay trên sông nước. Các diễn viên khi đó vừa phải ngồi trên vỏ lãi vừa thực hiện kỹ thuật phức tạp, đồng nghĩa với việc rủi ro xảy ra tai nạn cũng cao hơn.

Một ngày “u ám” của showbiz Hàn: Hai “sao” trẻ tài năng đều từ giã cõi đời ở độ tuổi 9X

Showbiz Hàn đón nhận tận 2 tin dữ chỉ trong vòng một ngày, "mỹ nhân" Song Yoo Jung tự chấm dứt sinh mệnh của mình ở tuổi 26 và nam Rapper Iron qua đời ở tuổi 29, nguyên do chưa được xác định. 

Godzilla vs. Kong, cuộc đại chiến giữa hai quái thú sẽ khiến loài người nguy khốn cỡ nào?

Chỉ mình Godzilla hoặc Kong đã đủ khiến loài người khốn đốn rồi, nay cả hai loài cùng xuất hiện thì chuyện gì sẽ đến?

Nhờ có dàn sao của “Gái già lắm chiêu V”, khán giả mới biết có loại nhạc “Rap sang chảnh”

Kaity Nguyễn rủ rê các bà chị Lý gia là NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân, cùng chàng phi công trẻ đẹp trai Khương Lê cùng bắn rap theo phong cách “Rap sang chảnh” với MV Tết vương giả.

Thiều Bảo Trâm cập nhật Instagram nhưng lại khiến dân tình hụt hẫng vì điều này

Chờ mãi netizen mới thấy Thiều Bảo Trâm lộ diện trên mạng xã hội nhưng bài đăng của cô lại khiến mọi người hụt hẫng.

Kim Hyun Bin lần đầu trực tiếp “thổ lộ tình cảm” bằng lời với Son Ye Jin trước công chúng

Lần đầu tiên tài tử điển trai Kim Hyun Bin thổ lộ tình cảm trực tiếp bằng lời với “chị đẹp” Son Ye Jin trước công chúng kể từ sau khi xác nhận hẹn hò. 
 
Lý Hải hú hồn nhớ lại khoảnh khắc

Đạo diễn Lý Hải tiết lộ số lần các diễn viên và chính anh bị lật nhào khi đang đua tốc độ trên vỏ lãi nhiều không đếm xuể. Tuy nhiên, đoàn làm phim luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tính toán trước mọi phương án. Đội ngũ ca-nô cứu trợ luôn túc trực sẵn sàng.

"Quay cảnh rượt đuổi trên sông khó hơn quay cảnh rượt đuổi trên bờ rất nhiều. Để có được một phút trên phim, ê-kíp có khi đã phải bỏ ra nhiều ngày dàn dựng và quay thực tế. Với những cảnh phức tạp, tôi và đoàn làm phim bắt đầu chuẩn bị từ 4 giờ sáng", Lý Hải chia sẻ.

Lý Hải hú hồn nhớ lại khoảnh khắc

Có phân cảnh đạo diễn Lý Hải cùng Mạc Văn Khoa và nam chính Võ Thành Tâm bị kéo trôi trên chiếc vỏ lãi với tốc độ cao, phá vỡ hàng loạt cột nhà sàn trên sông. Đây được đánh giá là cảnh hành động có độ nguy hiểm cao vởi nếu không tính toán kỹ lưỡng kết cấu của những ngôi nhà hay khoảng cách vỏ lãi bị kéo đi, các diễn viên có thể bị tai nạn rủi ro. Và khi cảnh phim được thực hiện, do tốc độ chạy nhanh, vỏ lãi bất ngờ lật úp đột ngột, chân vịt đang quay nhanh cũng suýt chém vào người các diễn viên.

Lý Hải hú hồn nhớ lại khoảnh khắc

Chưa kể dãy nhà sàn được đặt sẵn thuốc nổ nhưng khi phóng vỏ lãi đến gần, vì quá căng thẳng mà Võ Thành Tâm và Mạc Văn Khoa sơ ý làm Lý Hải mất lái, lật xuồng ngay trước mũi tàu đang chứa kíp nổ. Đến bây giờ nghĩ lại, Lý Hải chỉ còn biết hú hồn bông đùa: “Rủi đâm vô mà nó nổ cái thì ba đứa không biết bây giờ đi về đâu rồi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá