Mang bầu sắp sinh, Pha Lê vẫn kể kinh nghiệm đau thương dẫn tới cảnh “tin bạn mất tiền”

SVVN - Pha Lê vốn là người hết lòng vì bạn bè, không ngại cho người quen vay mượn tiền bạc nhưng đâu có ngờ chỉ nhận về đắng cay.

Những ngày này, Pha Lê đang mang bầu giai đoạn cuối, đã sẵn sàng hành trang vượt cạn đón con đầu lòng chào đời. Dù thân hình đã khá nặng nề thì nữ ca sĩ vẫn tham gia talkshow "Chuyện ngại nói với Xuân Lan" với chủ đề "Mượn tiền không trả".

Bị nghi ngờ chuyện gây quỹ từ thiện, Trấn Thành có màn đáp trả vừa gắt vừa hợp tình hợp lý

Chắc hẳn sau tuyên bố rõ ràng này của Trấn Thành, sẽ không còn ai nghi ngờ chuyện làm từ thiện của các nghệ sĩ nữa.

Bị chỉ trích vì không ủng hộ miền Trung, Kỳ Duyên và Ngọc Trinh đáp trả anti fan cực khéo

Ngọc Trinh chính thức lên tiếng khi bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì không đứng ra kêu gọi quyên góp để ủng hộ người dân miền Trung. Kỳ Duyên đáp trả anti fan cực khéo khi bị nói phải học tập Thủy Tiên, Mỹ Tâm làm từ thiện.

Quang Hải, Thành Lương, Thành Chung sẵn sàng cùng Jack đá bóng ủng hộ đồng bào miền Trung

Từ ý tưởng của nam ca sĩ Jack về một trận bóng đá giao hữu gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung, rất nhiều danh thủ đã sẵn sàng tham gia góp một phần nhỏ bé.

Không còn là bà già cưỡi chổi, phù thủy thế kỷ 21 toàn mỹ nhân xinh đẹp nóng bỏng

Nếu như trước đây phù thủy thường bị phương Tây gán cho hình ảnh là những bà già hom hem xấu xí cưỡi chổi thì Hollywood đã có một pha “bẻ lái” đi vào lòng người khi xây dựng hình tượng những nữ phù thủy không chỉ xinh đẹp mà còn thần thái ngời ngời.

“Nam thần” Tống Uy Long “phản pháo” những xôn xao quanh làn da của mình

Tống Uy Long đã có phản hồi trên weibo ngay sau những xôn xao về gương mặt "mụn và thiếu sức sống" của mình tại Lễ trao giải Kim Ưng lần 13 nhưng sau đó lại xóa, càng khiến cư dân mạng "dậy sóng".
 
Mang bầu sắp sinh, Pha Lê vẫn kể kinh nghiệm đau thương cầm cố nhà xe cho bạn mượn tiền - ảnh 1

Sở dĩ Pha Lê được nhận được lời mời cho tập này vì cô đã trải qua hoàn cảnh cho bạn bè mượn rất nhiều tiền nhưng nhận về chỉ toàn đắng cay. Khi trò chuyện với siêu mẫu đàn chị, Pha Lê tâm sự cô luôn tin tưởng bạn bè, khi ai đó gặp khó khăn hỏi vay tiền thì cô đều sẵn sàng giúp đỡ và tin rằng họ sẽ hoàn trả mình như đã hẹn.

Gần đây nhất, Pha Lê có cho một người bạn cũng là người trong showbiz mượn khoản tiền lớn. Vì thấy người đó thường xuyên khoe hàng hiệu, khoe sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, thu nhập cao nên Pha Lê rất tin tưởng. Thậm chí cô còn cầm cố cả nhà, cả xe hơi để lấy tiền cho người đó mượn.

Mang bầu sắp sinh, Pha Lê vẫn kể kinh nghiệm đau thương cầm cố nhà xe cho bạn mượn tiền - ảnh 2

Pha Lê vẫn nghĩ họ sẽ trả lại đầy đủ sau một tuần thì chỉ thấy đối phương im lặng. Đã 6 tháng qua, Pha Lê tìm đủ cách liên lạc như gọi điện, nhắn tin mà người kia đếu né tránh không gặp. Cực chẳng đã, Pha Lê mới phải viết lên mạng xã hội với hy vọng người kia chịu trả lại tiền nhưng họ vẫn bặt vô âm tín.

Mang bầu sắp sinh, Pha Lê vẫn kể kinh nghiệm đau thương cầm cố nhà xe cho bạn mượn tiền - ảnh 3

Sau nhiều kinh nghiệm đau thương, Pha Lê nhận ra rằng thật khó để từ chối những lời hỏi vay tiền từ bạn bè, người quen. Bởi chẳng ai có thể chắc chắn mình chẳng bao giờ rơi vào cảnh khó khăn đến mức phải đi vay tiền người khác. Nhưng lại không dễ gì tìm đúng người giữ chữ tín để cho mượn tiền, khiến không chỉ Pha Lê mà nhiều người khác cũng rơi vào cho vay tiền xong thì mất tiền mất luôn cả mối quan hệ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá