Miss Charm Quỳnh Nga - hơn cả một gương mặt “đẹp như nữ thần“

SVVN - Dịch COVID-19 đã dần được kiểm soát nhưng tác động của dịch tới đời sống sinh hoạt của bà con dân tộc tại Đắk Lắk càng nặng nề hơn. Để giúp bà con mua cây giống, khôi phục sản xuất, Quỳnh Nga đã cùng những người bạn chung tay quyên góp vật chất để hỗ trợ đồng bào.


Điều ngỡ ngàng ở Miss Charm Quỳnh Nga hơn cả một gương mặt đẹp như Quỳnh Nga được biết đến là đại diện Việt Nam tham dự "Miss Charm International", một cái tên không quá xa lạ với khán giả trong thời gian gần đây.
Điều ngỡ ngàng ở Miss Charm Quỳnh Nga hơn cả một gương mặt đẹp như Để giúp bà con mua cây giống, khôi phục sản xuất, Quỳnh Nga đã cùng những người bạn chung tay quyên góp vật chất để hỗ trợ đồng bào.
Điều ngỡ ngàng ở Miss Charm Quỳnh Nga hơn cả một gương mặt đẹp như Hiện tại, Quỳnh Nga cùng người hâm mộ đã ủng hộ được số tiền gần 50 triệu đồng.
Điều ngỡ ngàng ở Miss Charm Quỳnh Nga hơn cả một gương mặt đẹp như Quỳnh Nga được biết đến là người đẹp có một trái tim ấm áp, gương mặt đẹp và đặc biệt là thái độ sống, tri thức và tinh thần hết lòng vì "màu cờ sắc áo".
Điều ngỡ ngàng ở Miss Charm Quỳnh Nga hơn cả một gương mặt đẹp như Miss Charm cam kết, trong thời gian tới, cô sẽ dùng số tiền được khán giả chung tay ủng hộ giúp bà con mua cây giống, khôi phục mùa màng.
Điều ngỡ ngàng ở Miss Charm Quỳnh Nga hơn cả một gương mặt đẹp như Ngoài ra, số tiền trên sẽ được sử dụng để mua nhu yếu phẩm hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch COVID-19.
Điều ngỡ ngàng ở Miss Charm Quỳnh Nga hơn cả một gương mặt đẹp như Hy vọng, với tấm lòng của các nhà hảo tâm, tinh thần dân tộc, bà con tại Đắk Lắk sẽ sớm khôi phục được nghề, vượt qua đại dịch, Quỳnh Nga cho biết.
Điều ngỡ ngàng ở Miss Charm Quỳnh Nga hơn cả một gương mặt đẹp như Cô gái sinh năm 1995 từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, giành giải Á khôi 1 và là nữ sinh có phần hùng biện bằng tiếng Anh hay nhất của cuộc thi.
Điều ngỡ ngàng ở Miss Charm Quỳnh Nga hơn cả một gương mặt đẹp như Trước khi đến với cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, Quỳnh Nga từng đoạt giải Hoa khôi Tài năng của trường ĐH Ngoại thương 2015, Top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam 2019).

Miss Ngôi sao Kim Phượng hạnh phúc sánh đôi cùng “chị đại” trong Ngày của Mẹ

Miss Ngôi Sao 2011 Kim Phượng bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành trong "Ngày của Mẹ". Cựu nữ sinh trường ĐH Cần Thơ đã khoe bộ ảnh với mẹ trong trang phục áo dài trắng. Và điều ngỡ ngàng hơn cả là vẻ đẹp không tuổi của mẹ Kim Phượng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá