“Nam thần” vừa đẹp trai, diễn xuất đỉnh lại chạy nhanh nhất C-biz là ai?

SVVN - Giải chạy marathon lần thứ 12 của Sohu News vừa qua đã lộ diện một "nam thần" không chỉ đẹp trai xuất chúng, diễn giỏi, mà còn chạy siêu nhanh.

Rất nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ đã tham gia giải chạy lần này, như Trịnh Sảng, Đỗ Thuần, Cao Hâm, Bành Sở Việt (Xnine), Viên Thành Kiệt, người mẫu Kỷ Lăng Trần, Triệu Thiên Vũ, Châu Vi Đồng, Khương Siêu, Trương Hạo Nhiên, Phùng Minh Kinh( Trần tình lệnh), Từ Khiết Nhi… nhưng trong số đó, người được cư dân mạng và giới truyền thông chú ý nhất là Đỗ Thuần, khi anh về nhất ở cự ly 5 km tại Bắc Kinh. 
Nam thần vừa đẹp trai, diễn xuất đỉnh lại chạy nhanh nhất làng C-biz là ai?  - ảnh 1 Những vị khách bắt đầu ở khu vực Bắc Kinh bao gồm: Nam diễn viên Đỗ Thuần, nhà vô địch Olympic Vương Lệ Bình, nghệ sĩ Bành Sở Việt, Triệu Thiên Vũ, Khương Siêu, Từ Khiết Nhi, Trương Hạo Nhiên, Hạ Nhất Dao; Các nghệ sĩ của Sohu Lợi Thanh Thiên, Từ Nguyệt, Tôn Gia Kỳ, Vệ Nhiên... 

Mặc dù nhiệt độ ngoài trời ở Bắc Kinh là hơn 30 độ C nhưng hầu hết các nghệ sĩ đều nói rằng họ sẵn sàng nóng. Nhà vô địch Olympic Vương Lệ Bình đưa ra một số hướng dẫn về chạy dưới nền nhiệt cao và dẫn đầu làm mẫu.   

Nam thần vừa đẹp trai, diễn xuất đỉnh lại chạy nhanh nhất làng C-biz là ai?  - ảnh 2 Đỗ Thuần đã dẫn đầu trong việc hoàn thành cuộc đua marathon dài 5 km.  
Đỗ Thuần cho biết, anh đã không ngủ đêm hôm trước nhưng khẳng định, cuộc đua marathon dài 5 km không khó với mình và cuối cùng, nam diễn viên đã dẫn đầu trong việc hoàn thành cuộc đua marathon dài 5 km.  

Bành Sở Việt, người lần đầu tiên đăng ký tham gia cuộc đua nói rằng, anh thường tập thể dục nhiều hơn trong phòng tập thể dục. “Lần này, tôi đến tham gia cuộc thi marathon Sohu News. Tôi cảm thấy dịch bệnh đã qua. Tôi muốn vượt qua sự kiện này. Tôi hy vọng mọi người sẽ cùng nhau chạy”. Bành Sở Việt về đích sau Đỗ Thuần. Đứng thứ ba là Triệu Thiên Vũ.

Showbiz 8/6: Chi Pu uất ức khi bị vùi dập, Cara Phương tích cực “thả thính” Noway

Chi Pu uất ức cho rằng, một fanpage lớn "cố tình trích dẫn thông tin sai lệch cũng như định hướng dư luận khiến mọi người có cái nhìn không đúng về Chi và bản chất sự việc liên quan đến Chi".

Lộ diện nhan sắc con gái 14 tuổi của Vương Phi, hứa hẹn một “Hoa đán bậc nhất”

Lý Yên, cô con gái 14 tuổi của Vương Phi và Lý Á Bằng từng bị dị tật bẩm sinh "hở hàm ếch", mới đây đã xuất hiện khiến hàng triệu cư dân mạng bất ngờ bởi vẻ xinh đẹp và phong thái đầy tự tin.

Vũ công của Lưu Đức Hoa là ai mà các nghệ sĩ khác trả thêm tiền cũng không mời được

Ít ai nhận ra rằng trong các tour diễn của "Tứ đại thiên vương" Lưu Đức Hoa gần như chỉ có một nữ vũ công góp mặt đều đặn trong các bài hát. Giới nghệ sĩ từng truyền tai nhau rằng đây là một vũ công khá đặc biệt của nam ca sĩ, các nghệ sĩ khác có trả tiền cũng chưa chắc mời được cô tham gia biểu diễn. Vậy nữ vũ công này là ai? 

 

 

Sohu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá