Ngọc Trinh khoe ảnh tắm bồn, quyết giữ vững ngôi vị mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-biz

SVVN - Quả thực là độ nóng bỏng táo bạo của Ngọc Trình ngày càng tăng theo cấp số nhân khiến các mỹ nhân khác muốn học theo cũng khó.

Ngọc Trinh khoe ảnh tắm bồn, quyết giữ vững ngôi vị mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-Biz - ảnh 1

Còn nhớ, ngay đầu năm mới 2021, Ngọc Trinh đã khiến dân tình được một phen bỏng mắt khi mặc bộ đồ có nhiều khoảng hở táo bạo đến nỗi “mặc cũng như không” đến dự tiệc của Vũ Khắc Tiệp. Tại đây, cô còn có nhiều hành động gây sốc với các khách mời.

SHINee chính thức “comeback” vào tháng 2; Yugyeom (GOT7) xác nhận rời JYP Entertainment

Sau 3 năm tạm nghỉ, một trong những nhóm nhạc K-pop đáng ngưỡng mộ nhất  SHINee cuối cùng đã thông báo thời gian chính thức "comeback" trong tháng 2 năm nay, khiến các Shawols (tên fandom của SHINee) đứng ngồi không yên. 

“Hot“: Nữ doanh nhân hút mỡ thất bại trở thành người thực vật, mất sau 10 năm liệt giường

Vụ việc một nữ doanh nhân hút mỡ thất bại trở thành người thực vật và ra đi sau 10 năm vật lộn hiện đang gây chấn động cộng đồng làm đẹp khiến phái nữ run sợ. 

 
Ngọc Trinh khoe ảnh tắm bồn, quyết giữ vững ngôi vị mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-Biz - ảnh 2

Dư âm của buổi tiệc còn chưa hạ nhiệt thì Ngọc Trinh lại tung ra bộ ảnh mới chụp trong bồn tắm. Tuy đã khéo léo che hết những “vùng nhạy cảm” nhưng Ngọc Trinh vẫn khoe được đôi chân nuột nà, bờ vai thon vô cùng nóng bỏng.

Ngọc Trinh khoe ảnh tắm bồn, quyết giữ vững ngôi vị mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-Biz - ảnh 3

Trong những hình ảnh khác, cô hóa thành quý cô sang chảnh mặc áo chiếc áo choàng tắm hững hờ ngồi bên bồn tắm. Quả thực Ngọc Trinh rất giỏi biến hóa khi thay đổi nhiều phong cách khác nhau, lúc quyến rũ nóng bỏng lúc ngây thơ đáng yêu.

Ngọc Trinh khoe ảnh tắm bồn, quyết giữ vững ngôi vị mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-Biz - ảnh 4

Ngoài bộ ảnh mới, Ngọc Trinh còn tâm sự "Thích gì thì cứ làm đi, đâu ai sống 2 lần. Yêu đi, yêu sai thì yêu lại, không ai dạy mình cách yêu cả, chỉ có mình mới biết mình cần gì muốn gì. Cũng không ai sống thay mình mà cứ sợ những gièm pha chỉ trích”. Có thể xem đây là lời khẳng định của Ngọc Trinh, rằng bất chấp những lời chê trách của khán giả thì cô sẽ vẫn làm những gì mình thích.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá