Nhà trọ Balanha: Rớm nước mắt cảnh Bách làm chó, vượn cả sâu đo để được đạo diễn “nhớ mặt“

SVVN - Sau hơn một nửa chặng đường phát sóng, Nhà trọ Balanha ngày càng nhận được sự yêu mến từ phía khán giả truyền hình với những phân đoạn, tình huống bi lẫn hài xen kẽ nhau tạo nên nhiều cảm xúc.

Nhà trọ Balanha là bộ phim hài của đạo diễn Khải Anh được remake từ kịch bản Hàn Quốc. Có thể nói rằng, những bộ phim hài hước, trẻ trung nhưng đầy tính nhân văn là thế mạnh của anh đạo diễn trẻ này.
Nhà trọ Balanha: Rớm nước mắt cảnh Bách làm chó, vượn cả sâu đo để được đạo diễn Nhà trọ Balanha là bộ phim truyền hình hài hước đang được khán giả yêu mến.
Trong Nhà trọ Balanha, nhân vật "chủ chốt" mang lại tiếng cười cho khán giả là Bách (diễn viên Xuân Nghị thủ vai). Bách là một anh chàng diễn viên vui tính, cho dù có chuyện gì xảy ra thì vẫn bất chấp khó khăn để theo đuổi nghiệp diễn, theo đuổi ước mơ một ngày có được một vai diễn để đời, làm nên tên tuổi Cao Minh Bách.
Càng về những phần sau của bộ phim, khán giả càng yêu mến nhân vật Cao Minh Bách, vẫn là anh chàng diễn viên vui tính, yêu nghề nhưng có chút gì đó trưởng thành hơn, nhất là khi Bách đem lòng yêu Nhiên "râu".
Nhà trọ Balanha: Rớm nước mắt cảnh Bách làm chó, vượn cả sâu đo để được đạo diễn Xuân Nghị và Trần Vân hiện đang là cặp đôi được khán giả "đẩy thuyền". Mặc dù lần đầu diễn cặp nhưng rất tự nhiên, ăn ý.
Trong một phân đoạn ở tập 19, Bách vì muốn cho Nhiên được vui vẻ, được đắm chìm trong sự lãng mạn của những buổi hẹn hò nên ngày nào cũng mò đến đoàn phim từ sớm, kể cả không được gọi, đến nỗi đạo diễn phải thốt lên một câu: "sao cậu dai như đỉa đói thế!". Để được đạo diễn "nhớ mặt", Bách đã tự show ra những kĩ năng diễn xuất của mình, không ngại vai gì chỉ cần được diễn, kể cả làm vượn, chó. mèo hay sâu đo.
 Phân đoạn Cao Minh Bách nguyện làm động, thực vật để được đạo diễn “nhớ tên” khiến khán giả xúc động.
Qua phân đoạn này, nhiều khán giả đã rớm nước mắt, xúc động và thương cho Bách. Qua đó cũng dành nhiều lời khen cho khả năng diễn xuất của Xuân Nghị, bởi Cao Minh Bách là nhân vật có chiều hướng nội tâm sâu sắc, không phải ai cũng có thể thể hiện tốt được vai diễn này.
Nhà trọ Balanha: Rớm nước mắt cảnh Bách làm chó, vượn cả sâu đo để được đạo diễn Bách không ngại bất cứ vai nào, chỉ cần được diễn, được theo đuổi đam mê.
Với những cố gắng, nỗ lực của Bách thì nhiều fan của Nhà trọ Balanha cho rằng anh chàng diễn viên này sẽ sớm gặt hái được "quả ngọt", được chọn vai chính và trở thành diễn viên nổi tiếng ở những tập cuối phim.

Nhà trọ Balanha: Bách làm sao để công khai mối tình của mình với Nhiên trước “anh vợ“

Nhà trọ Balanha đã được phát sóng 15 tập phim với nhiều tình huống hài hước. Đặc biệt là câu chuyện tình cảm lãng mạn như phim Hàn Quốc của Bách và Nhiên khiến khán giả thích thú.

Học cách “thả thính” của Bách trong Nhà trọ Balanha khiến crush “say như điếu đổ”

Nhà trọ Balanha là một trong những bộ phim truyền hình đang được khán giả yêu mến, đặc biệt là những khán trẻ. Những tình huống dí dỏm được thể hiện bởi những diễn viên 9x, trong đó có “cây hài” Xuân Nghị (thủ vai nhân vật Bách).

Bách “thánh nhọ” Nhà trọ Balanha: Hết bị bạn diễn đấm chảy máu lại bị đạo diễn "hạ nốc ao"

“Nhà trọ Balanha” là một trong những bộ phim hài hước đang được khán giả truyền hình yêu thích với những tình huống dí dỏm và nhân vật “gây cười” nhiều nhất là chàng trai Cao Minh Bách.

Xuân Nghị: “Trước đây cátsê tôi chả khác gì Cao Minh Bách, diễn cả buổi chỉ được 80K“

Sau nhiều năm lăn lộn trong nghề, trải qua nhiều khó khăn, đến nay Xuân Nghị đã tìm được chỗ đứng nhất định của mình trong showbiz.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá