Câu chuyện kỳ quặc

Phép màu y học khi một em bé sinh ra với dây rốn quấn cổ 6 vòng vẫn sống sót

SVVN - Đây được coi là "kỳ quan y học" khi em bé được sinh ra tự nhiên với dây rốn quấn chặt quanh cổ như con rắn.


Không có gì lạ khi dây rốn quấn quanh một đứa trẻ sơ sinh, nhưng sáu lần thì có thể nói "sống sót là điều kỳ diệu".  Một bác sĩ đỡ đẻ cho biết họ chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy trong suốt 23 năm làm nghề. 

Bạn trai Matt Liu vừa dính tin đồn, Hương Giang xử lý cao tay cỡ nào mà được khen ngợi?

Đã quá thừa kinh nghiệm “dằn mặt” tiểu tam trong loạt MV Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh nên Hương Giang đã có một màn xử lý siêu cao tay trước rắc rối từ trên trời rơi xuống với bạn trai Matt Liu.

Bí quyết nào giúp vợ chồng siêu mẫu Hà Anh vẫn giữ vẹn nguyên cảm xúc sau bốn năm kết hôn?

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh được xem là gia đình kiểu mẫu của showbiz, khi đều có những thành công nhất định trong sự nghiệp, tổ ấm luôn bình yên.

Siêu mẫu Hà Anh kỷ niệm 4 năm ngày cưới, Hương Giang khoe ảnh bikini nóng bỏng

Âm tính COVID-19 sau khi đi Đà Nẵng, siêu mẫu Hà Anh yên tâm kỷ niệm ngày cưới, Hoa hậu Hương Giang đăng ảnh nội y gợi cảm.

“Kẻ ẩn nấp”, bộ phim khiến bạn xem xong chẳng dám ở nhà một mình lần nào nữa

Người ta cứ bảo nhà là chốn an toàn nhất. Nhưng nếu có kẻ lạ mặt đang lẩn trốn trong chính nhà bạn thì sao?

Chỉ vì điều này mà Lâm Tâm Như bị nghi ngờ mang thai lần hai

Lâm Tâm Như quả thực đang có rất nhiều dấu hiệu của một phụ nữ đang mang thai, khiến khán giả không thể không nghi ngờ.

Maya không thể ngồi yên khi ảnh chụp con gái bị dùng trái phép trên mạng xã hội

Maya cho rằng, xúc phạm danh dự của cô đã là sai nhưng động chạm đến bé Bồ Câu, con gái cô thì cô sẽ không bao giờ bỏ qua và đã nhờ luật sư giải quyết vụ việc.

Hoàng Oanh lộ ảnh bụng nhỏ bất thường, phải chăng đã sinh con đầu lòng?

Những hình ảnh mà Hoàng Oanh vừa chia sẻ cho thấy thân hình gọn gàng không hề giống phụ nữ đang mang thai tháng cuối và khiến khán giả tin rằng cô đã sinh con trai đầu lòng.

Phép màu y học khi một em bé sinh ra với dây rốn quấn cổ 6 vòng vẫn sống sót - ảnh 1 Một em bé đã khiến các bác sĩ ngay trong phòng đẻ choáng váng khi được sinh ra với dây rốn quấn cổ những 6 vòng trông giống đồ trang sức quấn cổ dân tộc, trong khi hồ sơ khám thai hoàn toàn bình thường từ trước đến nay. 
Phép màu y học khi một em bé sinh ra với dây rốn quấn cổ 6 vòng vẫn sống sót - ảnh 2 Mẹ và em bé đều khỏe mạnh
Cả hai mẹ con đều được kiểm tra y tế toàn diện và xác nhận hoàn toàn khỏe mạnh, không có bất kỳ di chứng gì sau khi các bác sĩ cố gắng cắt dây rốn cho em bé. Điều kỳ diệu phép màu này diễn ra tại Bệnh viện Trung ương Yichang ở thành phố Nghi Xương, thuộc tỉnh Hồ Bắc, miền Tây Trung Quốc. 
Phép màu y học khi một em bé sinh ra với dây rốn quấn cổ 6 vòng vẫn sống sót - ảnh 3 Bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng được em bé đang ngủ này chính là một "kỳ quan y học".
Theo lời bác sĩ đỡ đẻ: "Rất may dây rốn đủ dài nên nó không gây vấn đề gì với em bé khi cắt bỏ. Chúng tôi đã phát hiện ra dây rốn quấn quanh cổ bé khi còn trong bụng mẹ nhưng không nghĩ nó quấn đến tận 6 vòng. Đây thực sự là điều kỳ diệu khi cả mẹ và bé đều an toàn, khỏe mạnh khi sinh theo phương pháp đẻ tự nhiên."

Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá