"Quân vương bất diệt" tập 7: “Ngoạn mục” về rating lẫn cảnh “rụng tim“!

SVVN - Mặc dù "Quân vương bất diệt" tập 6 chỉ tăng rating nhẹ 7,4 và 10,3% so với tập 5, nhưng tập 7 của "Quân vương bất diệt" mới được coi là "cú chót" để bộ phim này "lội ngược dòng" khi Tae Eul đáp trả lại tình cảm của Lee Gon ở Đại Hàn Dân Quốc, cuộc hội ngộ của các cặp song trùng cùng bí mật về quy luật song trùng, sự xuất hiện của Luna, nhân vật được coi là nút thắt của toàn bộ câu chuyện...

Đúng như dự đoán, Quân vương bất diệt 6 đã có dấu hiệu tăng nhẹ so với tập 5 và đỉnh điểm là việc Tae Eul bắt đầu phát hiện ra tình cảm của mình đối với quân vương Lee Gon ở cuối tập 6. 
Quân vương bất diệt tập 7 đón chờ Lee Gon dùng tài nấu ăn để "thả thính" Tae Eul.
 
Quân vương bất diệt tập 7 đón chờ Những phân đoạn tình cảm "hút mắt" của Lee Gon và Tae Eul trong tập 6 vẫn khiến fan chờ đợi những cảnh siêu lãng mạn, ngọt ngào trong tập 7.
Quân vương bất diệt tập 7 hứa hẹn sẽ có nhiều phân đoạn "rụng tim", khi Tae Eul đáp trả lại tình cảm của Lee Gon ở Đại Hàn Dân Quốc. Cuộc hội ngộ của các cặp song trùng (Jo Yeong cũng đã chạm trán với song trùng của mình: Jo Eun Seob tại nhà riêng, Luna song trùng của Tae Eul xuất hiện...) cũng cho thấy bí mật về quy luật 1 trong 2 người song trùng sẽ phải chết. 
Quân vương bất diệt tập 7 đón chờ Tập 7 hứa hẹn nhiều phân đoạn tình cảm "rụng tim" giữa hai nhân vật chính
Quân vương bất diệt tập 7 đón chờ Sự xuất hiện của Luna (bản song trùng của Jung Tae Eul ở Đại Hàn Đế Quốc)- nhân vật được coi là nút thắt của toàn bộ câu chuyện sẽ khiến cho mọi bí mật được tháo gỡ?
Quân vương bất diệt tập 7 đón chờ Liệu khi biết được quy luật "người song trùng thì sẽ có một kẻ chết", Lee Gon sẽ phải lựa chọn bảo vệ ai giữa một người mình yêu và một người là ân nhân của mình?
Quân vương bất diệt tập 7 đón chờ Nữ Thủ tướng Goo Seo Ryung đang che dấu bí mật gì, và cô đang bị ai uy hiếp?

Ngoài ra, nhân vật phản diện Lee Rim (Lee Jung Jin) cũng bắt đầu truy sát Tae Eul, buộc Lee Gon phải bảo vệ cô bằng cách ra lệnh cho cận vệ Jo Yeong thấy thì phải giết chết ngay.

Quân vương bất diệt tập 7 sẽ được phát sóng vào lúc 22h thứ 6 (8/5/2020) trên SBS và được cập nhật sau đó trên Netflix

Điều gì khiến “Quân vương bất diệt” tập 6 được hy vọng đuổi kịp “Thế giới hôn nhân“?

Được kỳ vọng sẽ tăng rating lên 2 con số ở tập 5 cùng với nhiều tình tiết "đắt view" nhưng Quân vương bất diệt đang khiến khán giả thất vọng tràn trề với sự suy giảm mạnh của rating xuống còn 7,6% và 8,6% ngày hôm qua. Liệu với những diễn biến của tam giác tình yêu và những cuộc chiến mới, Quân vương bất diệt tập 6 sẽ trở lại cuộc đua rating? 

“Quân vương bất diệt” tập 5 liệu có tăng rating lên 2 con số?

Theo AGB Nielsen, rating toàn quốc của tập 4 The King: The Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) dừng ở con số 8,0 và 9,7% (so với tập 3 lần lượt là 7,8%, 9%). Liệu với các tình tiết "ăn view" ở tập 5 thì tình hình rating của phim có được cải thiện lên 2 con số trong cuộc đua với Thế giới hôn nhân?

"Quân vương bất diệt" tập 4: Bước ngoặt tình cảm giữa Jung Tae Eul và Lee Gon

"Quân vương bất diệt" tập 4 được dự đoán sẽ đánh dấu bước ngoặt tình cảm, có thể là "ngược" giữa Jung Tae Eul và Lee Gon. Ngoài ra, mối quan hệ giữa các nhân vật được đẩy lên cao trào.

Sau xuất ngũ, Lee Min Ho trở lại đầy lợi hại với phim “Quân vương bất diệt”

Quân vương bất diệt đang được coi là phim Hàn đáng chú nhất vào thời điểm giữa năm 2020.

Phim “Quân vương bất diệt” của Lee Min Ho tung poster chính thức đẹp lung linh

Càng gần đến ngày phát sóng, nhà sản xuất phim “Quân vương bất diệt” càng khiến khán giả sốt ruột vì loại teaser và poster siêu đẹp.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá