DMCA.com Protection Status

Sao Việt có người yêu bếp thì cũng không ít nhân vật là thành viên hội “ghét bếp”

SVVN - Cứ nhìn những sao Việt này nấu nướng là khán giả chí muốn dặn các anh chị thôi cứ gọi đồ ăn mang đến nhà cho lành, kẻo hội “Ghét bếp” lại có thêm nhiều thành viên gia nhập đấy.

Sao Việt dở khóc dở cười khi vào bếp nấu ăn - ảnh 1  

Những tưởng món bánh mì bơ tỏi là dễ nhất trần đời khi chỉ phết bơ và tỏi băm nhuyễn lên bánh mì, cho vào lò nướng vào phút là xong. Ấy thế mà diễn viên kỳ cựu Trịnh Kim Chi vẫn cho ra món bánh mì cháy suýt đen thui như thế này.

Sao Việt dở khóc dở cười khi vào bếp nấu ăn - ảnh 2  

Món trứng ngâm nước tương đang khiến hội chị em say mê học hỏi với lời đồn là dễ làm lắm. Ai thấy dễ thì chưa biết chứ người mẫu Mâu Thủy thì bỏ cuộc luôn từ khâu bóc trứng rồi đó.

Sao Việt dở khóc dở cười khi vào bếp nấu ăn - ảnh 3  

Ca sĩ Phương Linh cũng chung cảnh ngộ cả thiên hạ làm trứng ngâm nước tương thành công, chỉ có mình thất bại! Kèm theo đó là món bảnh tiramisu chưa đủ độ khiến kem chảy ra ngoài.

Sao Việt dở khóc dở cười khi vào bếp nấu ăn - ảnh 4  

Nhìn món canh cua của Hồ Quang Hiếu mà cư dân mạng chỉ muốn òa khóc thôi. Ngay chính nam ca sĩ cũng phải công nhận thôi đừng vào bếp làm gì cho khổ, muốn ăn gì cứ gọi về cho lành.

Sao Việt dở khóc dở cười khi vào bếp nấu ăn - ảnh 5  

Người mẫu Chà Mi thấy ai làm bánh ngọt cũng thơm ngon mềm mịn như ngoài hàng. Vậy mà bánh bông lan của cô thì cứng như đá tới nỗi chính Chà Mi cũng phải công nhận mang bánh chọi chết gà là có thật.

Sao Việt dở khóc dở cười khi vào bếp nấu ăn - ảnh 6  

Trứng chiên là món siêu phổ biến tới nỗi trẻ em cũng biết làm, nhưng với Hari Won thì cũng khó lắm đấy. Cô chỉ làm trứng chiên thôi mà còn bị bỏng luôn trên trán đây này.

Sao Việt dở khóc dở cười khi vào bếp nấu ăn - ảnh 7  

Chi Dân mải tạo dáng chụp ảnh định làm đầu bếp đảm đang mà không nhận ra tỏi đang cháy đen rồi kìa. Sau bức ảnh này chắc hẳn căn bếp nhà Chi Dân ám mùi cả ngày không hết.

Sao Việt dở khóc dở cười khi vào bếp nấu ăn - ảnh 8  

Thoạt nhìn mâm cơm thì nam diễn viên Bình An đảm đang lắm đấy. Có trứng có thịt có rau đủ cả. Nhưng còn cơm đâu rồi? Hóa ra Bình An mải làm thức ăn mà quên nấu cơm rồi còn đâu.

Mùa dịch qua đi, không cần nhịn ăn có ngay bụng phẳng săn chắc chỉ với 30 phút/ngày

Chỉ với 30 phút mỗi ngày và thực hiện 10 động tác này, không cần nhịn ăn bạn sẽ có ngay bụng phẳng săn chắc và vòng eo nhỏ gọn, đáng ngưỡng mộ.

Youtuber nổi tiếng gây quỹ hơn 600.000 đôla trong 12 giờ ủng hộ quỹ chống COVID-19

Một YouTuber nổi tiếng người Ai Len trong 12h đã quyên góp được 600 ngàn đô cho các đơn vị phòng tránh COVID-19.

Chỉ vì muốn ăn miếng bánh tro mà Chipu bị “bụp” liên hồi

Giãn cách toàn xã hội, nhà nhà đều ăn đủ thứ mình thích đến nỗi béo quay tròn, vậy mà Chipu đến ăn một miếng bánh tro cũng vất vả, đã thế lại còn ăn "bụp" liên hồi!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá