Sau bê bối đời tư, La Chí Tường buộc phải tính đến chuyện từ bỏ showbiz

SVVN - La Chí Tường những mong mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi nhưng khán giả vẫn tẩy chay dữ dội, nhất quyết không tha thứ khiến nam ca sĩ đang tính đến việc từ bỏ showbiz.

Có thể nói sự nghiệp suốt 20 năm gây dựng của La Chí Tường đã sụp đổ trong vài ngày, khi bạn gái Châu Dương Thanh lên tiếng tố cáo nam ca sĩ có đời tư vô cùng bê bối khi thường xuyên hẹn hò cùng lúc với nhiều cô gái khác, tổ chức tiệc tùng thác loạn, có nhiều hành động không đúng mực với các nữ nghệ sĩ. Khi khán giả khui lại chuyện quá khứ của La Chí Tường thì càng thấy những gì Châu Dương Thanh nói ra là đúng, bản thân nam ca sĩ đã phải lên tiếng xin lỗi bạn gái cũ cũng như những cô gái từng bị mình lừa gạt tình cảm.

Sau bê bối đời tư, La Chí Tường buộc phải tính đến chuyện từ bỏ showbiz - ảnh 1  

Tất nhiên khán giả không thể nào chấp nhận bê bối đời tư của La Chí Tường mà kiên quyết tẩy chay, không chấp nhận một nghệ sĩ phóng túng như thế tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Hàng loạt nhãn hàng hay chương trình truyền hình đã ngưng hợp tác với La Chí Tường, cắt bỏ mọi hình ảnh hay thông tin có liên quan đến nam ca sĩ. Sự nghiệp của La Chí Tường có thể nói là rơi vào ngõ cụt, không có ai dám hợp tác với anh kẻo sẽ bị liên lụy.

Sau bê bối đời tư, La Chí Tường buộc phải tính đến chuyện từ bỏ showbiz - ảnh 2  

Cực chẳng đã, La Chí Tường đang có kế hoạch tổ chức buổi họp báo để công khai xin lỗi khán giả và thông báo rút khỏi showbiz, chấm dứt mọi hoạt động nghệ thuật cũng như kết thúc hợp đồng với công ty quản lý. Có thể thấy khán giả Trung Quốc ngày càng khắt khe hơn với nghệ sĩ khi rất nhiều ngôi sao đã sụp đổ sự nghiệp vì bê bối liên quan đến ngoại tình hay tình dục. Như Trần Quán Hy đã phải ngậm ngùi ở ẩn sau khi lộ ảnh nóng, Huỳnh Tâm Dĩnh hoặc Lý Tiểu Lộ vẫn chưa được trở lại đóng phim sau khi lộ chuyện ngoại tình và đến bây giờ tới lượt La Chí Tường phải rút lui trong ê chề.

Showbiz 5/5: Kim Duyên về quê bán cơm bình dân, Hương Tràm ngày càng đằm thắm

Á hậu Kim Duyên về quê phụ giúp bố mẹ bán cơm bình dân, khi học sinh, sinh viên đi học trở lại. Hương Tràm nhận nhiều lời khen khi ngày càng xinh đẹp, đằm thắm...

Lâm Tâm Như, Dương Thừa Lâm bị kéo vào scandal tình ái của La Chí Tường

Bê bối tình ái của La Chí Tường ngày càng bùng nổ, khiến nhiều sao nữ bị vạ lây khi khán giả cho rằng Lâm Tâm Như, Dương Thừa Lâm cũng qua lại với La Chí Tường.

Lộ bê bối đời tư, La Chí Tường đối mặt với nguy cơ sụp đổ sự nghiệp

Không thể ngờ La Chí Tường lại có đời sống riêng tư bê bối đến mức khán giả nhất quyết tẩy chay và nam ca sĩ phải công khai xin lỗi bạn gái cũng như cô gái đã bị mình lừa tình.

Weibo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá