Sau ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn, An Nguy báo tin mang thai cùng người yêu đồng giới

SVVN - Việc An Nguy sắp sinh con với người yêu đồng giới Alex quả thực đã khiến cư dân mạng xôn xao vì quá bất ngờ.

Nhắc đến An Nguy, ai cũng nhớ tới cô nàng vlogger xinh đẹp vướng phải ồn ào "phim giả, tình thật" cùng Kiều Minh Tuấn. Năm 2018, khi hai người đóng chung phim Chú ơi đừng lấy mẹ con thì đã tuyên bố nảy sinh tình cảm đặc biệt với nhau. Đáng nói là khi ấy, Kiều Minh Tuấn vẫn đang yêu đương nồng thắm với đàn chị Cát Phượng.

Vì đâu Noo Phước Thịnh khẳng định anh và Mai Phương Thúy coi nhau như vợ chồng tri kỷ?

Tiết lộ của Noo Phước Thịnh về mối quan hệ với Mai Phương Thúy đã khiến nhiều người giật mình.

Cặp đôi “hiếm nhất” làng showbiz Việt: Không sinh con, sống như tri kỷ tới lúc già

Vốn là cặp đôi trai tài - gái sắc của V-biz, chàng kém nàng 4 tuổi, lựa chọn cuộc sống hôn nhân không sinh con nhưng tâm niệm sống hạnh phúc với nhau đến già, Khởi My - Kelvin Khánh đã tạo nên một câu chuyện tình hiếm có bậc nhất của làng showbiz Việt. 

Câu chuyện tình “cổ tích giữa đời thường” Đông Nhi- Ông Cao Thắng

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là cặp đôi nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả Việt. Bởi ở họ người ta thấy được đầy đủ các cung bậc cảm xúc của tình yêu: bồng bột của tuổi trẻ, lãng mạn của thanh xuân, chín chắn, sẻ chia và hy sinh cho nhau trên mỗi chặng đường đi lúc trưởng thành...
 
Sau ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn, An Nguy báo tin mang thai cùng người yêu đồng giới - ảnh 1

Mối tình tay ba khiến An Nguy bị chỉ trích dữ dội vì là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc của người khác, Kiều Minh Tuấn cũng bị phản đối vì "bắt cá hai tay". Nhưng sau đó, hành động bình thản của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cho thấy màn thổ lộ tình cảm này dường như chỉ là chiêu trò, nhưng cũng khiến An Nguy rút khỏi showbiz và sang Mỹ du học.

Sau ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn, An Nguy báo tin mang thai cùng người yêu đồng giới - ảnh 2

Bắng đi vài năm, An Nguy tái xuất với một tin cực sốc là cô đang mang thai với người yêu đồng giới Alex Nguyễn. Thực ra, hai cô gái đã vô cùng thân thiết, bị nghi đang hẹn hò từ trước khi An Nguy đóng phim với Kiều Minh Tuấn. Sau đó, netizen ngỡ An Nguy và Alex đã đường ai nấy đi vì hiếm khi chia sẻ ảnh chung hay tương tác với nhau.

Sau ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn, An Nguy báo tin mang thai cùng người yêu đồng giới - ảnh 3

Thế nên, việc An Nguy, Alex vẫn hạnh phúc bên nhau và còn sắp có con khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Mọi người đều gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, mong An Nguy sẽ sinh nở mẹ tròn con vuông.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá