Sau tất cả, Hòa Minzy đã công khai chuyện bí mật sinh con đầu lòng

SVVN - Sau khi để rất nhiều tin đồn bủa vây mà vẫn giữ yên lặng, Hòa Minzy đã thừa nhận chuyện sinh con là có thật.

Mới đây, bạn trai của Hòa Minzy bất ngờ đăng tải hình nữ ca sĩ ngồi trên bờ biển cùng với một cậu bé và hai người nhìn nhau rất âu yếm. Ngay lập tức, bạn bè nghệ sĩ và khán giả đều gửi lời chúc mừng hạnh phúc của gia đình Hòa Minzy, bởi chẳng cần người trong cuộc nói ra thì ai cũng biết đây là con trai của nữ ca sĩ.

Ba “cặp đôi vàng” trong làng showbiz: “Sủng ái điên cuồng”, “tình chị em” ngọt ngào và “phi công lái máy bay“

"Tình chị em" ngọt ngào Hyun Bin và Son Ye Jin, "Phi công lái máy bay" Kim Wo Bin và Shin Min Ah, Triệu Hựu Đình "sủng ái" Cao Viên Viên điên cuồng, 3 "cặp đôi vàng" được quan tâm nhất mùa Valentine năm nay.
 
 
Sau tất cả, Hòa Minzy đã công khai chuyện bí mật sinh con đầu lòng - ảnh 1

Suốt hơn một năm qua, luôn có tin đồn Hòa Minzy đã bí mật sinh con nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng. Thỉnh thoảng, Hòa Minzy có một vài hành động đầy ẩn ý như nhắc tới ‘của để dành”, khoe hình chiếc lắc tay có hình chú heo con được cho là tuổi của con đầu lòng. Khi Hòa Minzy cùng hội bạn thân Đức Phúc, Erik và Hương Giang đi du lịch Đà Lạt, khán giả cũng tinh mắt phát hiện ra chiếc xe đẩy trẻ em xuất hiện trong phòng khách.

Sau tất cả, Hòa Minzy đã công khai chuyện bí mật sinh con đầu lòng - ảnh 2

Thậm chí netizen còn nhận định Hòa Minzy sinh còn vào tầm tháng 10/2019. Bởi tháng Mười năm ngoái thì nữ ca sĩ đã tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai rất hoành tráng tuy vẫn không thừa nhận việc sinh con. Có lẽ, Hòa Minzy muốn chờ khi con trai cứng cáp và thời điểm thích hợp để khoe tin vui này đến mọi người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá