Sau thời gian “ở ẩn”, Cao Thái Sơn liệu có làm nên chuyện với “Khóc giữa trời mưa”?

SVVN - Cao Thái Sơn quyết tâm trở lại V-pop bằng một MV đậm kịch tích, với cái tên mùi mẫn hết sức “Khóc giữa trời mưa”, liệu có làm khán giả bất ngờ sau thời gian dài ở ẩn?

Sau khi dịch bệnh COVID-19 dần hạ nhiệt tại Việt Nam, hàng loạt ca sĩ V-pop cũng bắt đầu trở lại với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cả về âm thanh lẫn hình ảnh. Không ngoài guồng quay ấy, nam ca sĩ Cao Thái Sơn cũng rục rịch bước vào đường đua V-pop với dự án Khóc giữa trời mưa.

Sau thời gian ở ẩn, Cao Thái Sơn liệu có làm nên chuyện với “Khóc giữa trời mưa”? - ảnh 1

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú - người được ưu ái với danh xưng hitmaker của những bản nhạc ballad đậm tính tự sự. Phần hình ảnh sẽ do bộ đôi đạo diễn trẻ với những sản phẩm MV hút khách là Kawaii Tuấn Anh và Võ Huy Thăng đảm nhận. Chưa cần xem trọn vẹn MV, chỉ nhìn vào êkíp kết hợp cùng Cao Thái Sơn trong dự án âm nhạc lần này đã đủ để khán giả tin tưởng vào một sản phẩm âm nhạc chất lượng cả về âm thanh lẫn hình ảnh.

Sau thời gian ở ẩn, Cao Thái Sơn liệu có làm nên chuyện với “Khóc giữa trời mưa”? - ảnh 2

Theo Cao Thái Sơn chia sẻ, đây là dự án âm nhạc đầu tiên mà anh đặt nhiều tâm huyết, sẵn sàng mạnh tay đầu tư cho chi phí sản xuất. Để thực hiện sản phẩm này, Cao Thái Sơn quyết định thay đổi hoàn toàn 360 độ hình ảnh của mình, rũ bỏ kiểu tóc ngắn quen thuộc, dáng vẻ thư sinh của mình để chuyển sang hình ảnh tóc dài lãng tử, phong trần của người đàn ông trưởng thành trong tình cảm và cuộc sống.

Sau thời gian ở ẩn, Cao Thái Sơn liệu có làm nên chuyện với “Khóc giữa trời mưa”? - ảnh 3

Được biết, Khóc giữa trời mưa là dự án đầu tiên Cao Thái Sơn tham gia với vai trò nhà sản xuất dự án và người dẫn chuyện. Chính vì vậy, phần diễn xuất trong MV được dành cho các diễn viên trẻ để MV mang đúng tính chất như một phim ngắn. Được xây dựng từ ekip của đạo diễn nhiều “drama” bậc nhất V-pop, Khóc giữa trời mưa hứa hẹn sẽ đem tới hàng loạt những cú twist, đưa người xem từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Showbiz 29/5: Cao Thái Sơn “lột xác” trong MV mới, Lam Trường nhập viện

Sau một thời gian vắng bóng, nam ca sĩ "con đường mưa" trở lại với MV mới. Trong sản phẩm âm nhạc này, Cao Thái Sơn đã rũ bỏ mái tóc "huyền thoại" trước đây.

Hoa khôi Tài chính xinh đẹp khi hóa thân thành nông dân trên cánh đồng Mường Thanh

Hoa khôi Tài chính 2010 Thuỳ Linh nhận được mưa lời khen sau khoảnh khắc biến hoá thành người nông dân trên cánh đồng Mường Thanh. Đây là kỷ niệm của Linh khi còn là học sinh được theo bố mẹ ra đồng, cũng là cách được trở về tuổi thơ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá