Soojin ((G)I-DLE) sững sờ muốn khóc khi bị chê xấu, ngay trong buổi phát sóng trực tiếp

SVVN - Dù cố gắng bình tĩnh đến mấy thì Soojin ((G)I-DLE) vẫn không thể tỏ ra không có gì khi đọc phải bình luận ác ý chê bai ngoại hình của mình.

Các nghệ sĩ Hàn Quốc khi rảnh rỗi thường hay livestream để trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ. Khán giả thường gửi câu hỏi, lời nhắn đến và chúng sẽ hiện trên màn hình điện thoại để nghệ sĩ đọc và trả lời. Nhưng không chỉ có fan mà nhiều kẻ ác ý cũng tìm cách trà trộn vào các buổi livestream để buông những lời chỉ trích, chê bai khiến nghệ sĩ buồn lòng.

Soojin ((G)I-DLE) sững sờ muốn khóc khi bị chê xấu ngay trong buổi phát sóng trực tiếp - ảnh 1  

Mới đây, Soojin ((G)I-DLE) cũng mỏ livestream và đọc được câu bình luận “Có thứ gì trên mặt cô…”. Ban đầu, Soojin nghĩ người này muốn nói đến nốt ruồi ở trên má phải của mình nên vẫn vui vẻ. Nhưng hóa ra câu còn lại mà người kia nói lại là “vô cùng xấu xí”. Nhận được bình luận ác ý này, Soojin không thể không sững sờ, luôn miệng tự nhủ “Mình buồn tới mức chết lặng luôn” và sau đó đã tắt chức năng livestream sớm hơn dự định.

Soojin ((G)I-DLE) sững sờ muốn khóc khi bị chê xấu ngay trong buổi phát sóng trực tiếp - ảnh 2 Soojin buồn bã khi bị chê xấu.

Không chỉ có người hâm mộ Soojin mà fan K-Pop nói chung đều bức xúc trước những câu nói ác ý của anti-fan khi mục tiêu của bọn họ là nghệ sĩ suy sụp nên không ngại buông ra lời miệt thị chỉ trích người khác. Cũng vì thế mà khán giả Hàn đề nghị các ứng dụng livestream ở nước này nên có cơ chế tự động lọc các bình luận có từ ngữ ác ý, chê bai để nghệ sĩ không bị tổn thương. Hiện giờ, nhiều trang tin Hàn Quốc cũng đã tìm cách bảo vệ sức khỏe tinh thần nghệ sĩ bằng cách tắt tính năng bình luận dưới các bài viết liên quan đến nghệ sĩ để các anti-fan không còn chỗ để lại những câu chỉ trích miệt thị.

Victoria's Secret đổi gió, mời sao nữ ngực nhỏ làm người mẫu quảng cáo đồ lót

Thay cho những "thiên thần" với ba vòng nóng bỏng, vòng 1 căng đầy thì hãng Victoria's Secret lại chuyển hướng mới Châu Đông Vũ, nữ diễn viên có vóc dáng mảnh mai, ngực nhỏ làm người mẫu.

Lộ bê bối đời tư, La Chí Tường đối mặt với nguy cơ sụp đổ sự nghiệp

Không thể ngờ La Chí Tường lại có đời sống riêng tư bê bối đến mức khán giả nhất quyết tẩy chay và nam ca sĩ phải công khai xin lỗi bạn gái cũng như cô gái đã bị mình lừa tình.

Kết hôn 6 năm vẫn chưa sinh con, Lâm Y Thần tìm đủ cách để mang thai

Sau thời gian dài bình tĩnh lạc quan với chuyện sinh con, giờ thì Lâm Y Thần đã bước sang tuổi 38 và đang rất sốt ruột chuyện sinh nở.

Thúy Nga phản ứng ra sao khi bị kêu “nghệ sĩ mà đi ăn tiền trợ cấp?”

Cách đây ít ngày, nghệ sĩ hài Thúy Nga nhận được 1.700 USD (gần 40 triệu đồng), một số nghệ sĩ khác, chẳng hạn như ca sĩ Bằng Kiều cũng đã nhận được 1.200 USD (gần 28 triệu đồng)... Trước một số ý kiến cho rằng nghệ sĩ thảm quá, “nghệ sĩ lại đi ăn tiền trợ cấp?”...Thúy Nga đã livestream trần tình chuyện "nghệ sĩ lấy tiền trợ cấp COVID-19".

Giữa thời điểm người người thất nghiệp, sao Hàn này lại đăng ảnh khoe nhà đắt giá

Vẫn biết ai có nhà đẹp cũng muốn khoe, nhưng Junsu (JYJ) thật sự khoe không đúng lúc chút nào khi chọn đúng lúc người người gặp khó khăn vì COVID-19 thì lại đi khoe giàu.

Soompi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá