DMCA.com Protection Status

“Tiểu thiên hậu của giới trẻ châu Á” Tôn Yến Tư chia sẻ bí quyết để có vóc dáng tươi trẻ

SVVN - Hình ảnh của nữ ca sĩ Tôn Yến Tư tập thể dục tại nhà để giữ vóc dáng, với những động tác khó, được chia sẻ mới đây đã khiến các fan vô cùng thán phục.

Chứng kiến sự suy sụp của tất cả các ngành công nghiệp, mọi hoạt đông nghệ thuật cũng bị trì hoãn vô thời hạn, các nghệ sĩ Singapore cũng buộc phải “bế quan tỏa cảng” tại gia. Tuy nhiên, Tôn Yến Tư là một trong số ít các nghệ sĩ tích cực cổ vũ người hâm mộ  trên mạng xã hội và kêu gọi mọi người giúp đỡ những người thiệt thòi trong thời gian dịch bệnh.

Mới đây, cô đã chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh tập yoga tại nhà và cho biết bản thân không ngừng tự nâng cao sức khỏe, duy trì vóc dáng tươi trẻ, không chỉ trong thời gian cách ly mà là hằng ngày. Nữ ca sĩ không quên đăng thêm dòng chú thích với nội dung tích cực: “Trong đại dịch này, chúng ta phải mạnh mẽ và có một cuộc sống ý nghĩa hơn. Mọi người hãy cùng nhau khuyến khích và truyền thêm năng lượng tích cực."

Tôn Yến Tư không ngừng tự nâng cao sức khỏe, duy trì vóc dáng tươi trẻ, không chỉ trong thời gian giãn cách mà là hằng ngày.

Mới đây, cô đã chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh tập yoga tại nhà và cho biết bản thân không ngừng tự nâng cao sức khỏe trong thời gian cách ly. Nữ ca sĩ không quên đăng thêm dòng chú thích với nội dung tích cực: “Trong đại dịch này, chúng ta phải mạnh mẽ và có một cuộc sống ý nghĩa hơn. Mọi người hãy cùng nhau khuyến khích và truyền thêm năng lượng tích cực".

Tôn Yến Tư và con gái
Tôn Yến Tư cũng chia sẻ cuộc sống ở nhà trong thời gian dịch bệnh, cô và con gái đã ở bên nhau cùng tập yoga.

Tôn Yến Tư là ca sĩ nổi tiếng người Singapore, tên tiếng Anh là Stefanie. Cô sinh ngày 23/7/1978, ngay từ thuở nhỏ Tôn Yến Tư đã bộc lộ thiên hướng âm nhạc. Với giọng ca bẩm sinh, biết chơi đàn piano, khả năng tự sáng tác ca khúc đã giúp Tôn Yến Tư gặt hái nhiều thành công trên sân khấu ca nhạc. Tên tuổi của Tôn Yến Tư không chỉ dừng lại ở quốc đảo Singapore mà nhanh chóng đến với Trung Quốc, Đài Loan và sau đó là toàn châu Á.

“Kỳ truyện” đào được báu vật quốc gia 6.000 năm tuổi, nhận phần thưởng... 5 đôi găng tay

Một câu chuyện thú vị nhất trong giới khảo cổ từ trước đến nay về việc một người vô tình đào được 13 báu vật quốc gia có niên đại 6.000 năm tuổi và phần thưởng nhận lại được chỉ là... 5 đôi găng tay.

Hoàng Thùy: “Tôi từng đi bán hàng rong ở bến xe trong khoảng 10 năm“

"Trong 10 năm bán hàng rong ở bến xe, tôi quen cuộc sống đó nhưng không bao giờ muốn bị dính vào nó trong tương lai"- Hoàng Thùy tâm sự

Tháo khẩu trang để chụp ảnh sống ảo, bạn sẽ lãnh “hậu quả” luôn và ngay!

Dù đã hết giãn cách xã hội nhưng không chỉ "dân thường" mà ngay cả nghệ sĩ nào khoe ảnh tháo khẩu trang là sẽ bị cư dân mạng nhắc nhở luôn và ngay.

Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá