Trấn Thành ghi điểm khi năn nỉ mọi người đừng vội ăn mừng

SVVN - Tuy Trấn Thành rất vui mừng khi nghe tin Việt Nam đã nhiều ngày liền không có thêm ca mắc COVID-19 nhưng vẫn không quên nhắn nhủ mọi người hãy bình tĩnh, đừng vội mở tiệc ăn mừng.

Trong những ngày vừa qua, ai cũng vui mừng khi nghe tin Việt Nam đã nhiều ngày liền không có thêm ca mắc COVID-19, đồng nghĩa với việc nhiều tỉnh, thành sẽ kết thúc giai đoạn giãn cách xã hội vừa qua. Tất nhiên, các nghệ sĩ cũng rất mong mỏi điều này để được làm việc trở lại, trong số đó có Trấn Thành.

Trấn Thành ghi điểm khi năn nỉ mọi người đừng vội ăn mứng hết cách ly xã hội - ảnh 1  

Trên mạng xã hội, Trấn Thành kể rằng ,anh thường xuyên cầu nguyện để mọi chuyện êm xuôi, không có ca mắc mới nào nữa để được kết thúc giãn cách xã hội vào ngày 22/4. Nhưng Trấn Thành cũng nghĩ đến việc rất nhiều người cùng chung tâm trạng này, sẽ muốn tụ tập tiệc tùng ăn mừng việc trở lại cuộc sống (tạm coi là) bình thường.

Chính vì thế mà nam MC nhắn nhủ: “Thí dụ mà Nhà nước thông báo hết dịch thật nha!!! Em đề nghị, đề nghị thôi nha: Là làm ơn làm phước đừng có tràn ra đường cùng một lúc nha! Đừng ăn mừng, đừng đi bão, đừng hô đừng hào gì hết và nên mừng thầm trong lòng thôi". Lý do vì: “Tràn ra ngập trời rồi vướng lại là nhảm nhí lắm luôn!... Vì cộng đồng. Vì hạnh phúc cho bạn, cho ta và cho tất cả mọi người hứa với nhau tận hưởng mãn dịch trong thinh lặng nhé".

Trấn Thành ghi điểm khi năn nỉ mọi người đừng vội ăn mứng hết cách ly xã hội - ảnh 2 Tâm thư của Trấn Thành đã được rất nhiều khán giả ủng hộ.

Tâm thư của Trấn Thành đã được rất nhiều khán giả ủng hộ. Trước đây, Trấn Thành cũng được khen ngợi khi lên tiếng bênh vực, động viên các chiến sĩ, nhân viên y tế đang làm việc hết mình tại các khu cách ly cũng như chê trách những người phàn nàn về chế độ ăn ở tại đây. Trấn Thành tâm sự: "Đi cách ly chứ không phải đi nghỉ dưỡng. Chúng ta ở đó, các chiến sĩ phải làm việc gấp nhiều lần để phục vụ chúng ta. Họ cũng là những con người bằng xương, bằng thịt. Thương họ đi!". Ngoài ra, anh cũng hứa rằng, sau khi hết dịch sẽ ghé thăm các khu cách ly để gửi quà cảm ơn tới những người đã hy sinh thầm lặng trong công cuộc chống dịch.

Khuôn mặt ngày càng khác lạ khiến Min dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Cho dù Min ngày càng xinh đẹp, trẻ trung hơn nhưng khán giả dễ dàng nhận thấy, nhìn cô ngày càng khác lạ so với trước đây.

Là ngôi sao siêu giàu nhưng Jun Ji Hyun liên tục bị chê ki bo keo kiệt

Từ khi dịch COVID-19 bùng nổ đến giờ, Jun Ji Hyun đã hai lần bị khán giả chỉ trích là quá keo kiệt, chi ra quá ít so với tài sản khổng lồ của cô.

Trần Kiều Ân phủ nhận tin đồn mang thai, công khai công thức giảm cân

Mới đây, "Độc cô hoàng hậu" Trần Kiều Ân đã quay một clip phủ nhận việc mang thai, cô nói rằng mình chỉ béo lên, đồng thời còn chia sẻ với mọi người công thức giảm cân của mình.

Sau xuất ngũ, Lee Min Ho trở lại đầy lợi hại với phim “Quân vương bất diệt”

Quân vương bất diệt đang được coi là phim Hàn đáng chú nhất vào thời điểm giữa năm 2020.

Phối đồ tươi mới và sang chảnh Xuân-Hè như “nữ thần thời thượng” Trịnh Sảng

Phong cách mới của Trịnh Sảng khiên cô giống như nữ sinh xinh đẹp nhưng vẫn rất sang chảnh, quý phái, không hổ danh là "nữ thần"

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá