Trấn Thành không cấm cản Hari Won có “anh trai mưa”, miễn đừng làm phiền anh là được

SVVN - Là một trong những cặp đôi đình đám và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả, vì thế những bí mật đời tư của cả hai luôn khiến dân tình tò mò quan tâm.

Sau 3 năm chính thức về chung một nhà, Hari Won và Trấn Thành đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Là một trong những cặp đôi đình đám và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả vì thế những bí mật đời tư của cả hai luôn khiến dân tình tò mò và quan tâm.

Top 8 mỹ nữ Hoa Ngữ sở hữu thân hình “săn chắc” hoàn hảo khiến các Elite cũng phải ghen tị

Đối với các ngôi sao của làng giải trí, việc giữ gìn vóc dáng, sắc đẹp là một ưu tiên hàng đầu để có thể tồn tại trong thế giới showbiz. Nhưng có 8 "mỹ nữ" sở hữu cơ bụng số  11 hoàn hảo, chuẩn đến từng cm, thân hình thon gọn quyến rũ nhưng vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ nhờ các cơ bắp săn chắc khiến các huấn luyện viên gym cũng phải ghen tị. 
Đặc biệt, mới đây, ngay trên sóng truyền hình, Hari Won bất ngờ tiết lộ, Trấn Thành không cấm cản việc cô có "anh trai mưa". Theo đó, khi được MC hỏi: "Chồng em có bao giờ nói với em rằng anh không muốn em có bạn thân là nam không?", chẳng cần thời gian suy nghĩ, Hari Won đáp nhanh: "Không, chồng em cứ cho em gặp thoải mái, bất kì ai cũng được". Mặc dù có suy nghĩ khá thoáng trong việc vợ gặp bạn khác giới, tuy nhiên theo Hari Won chia sẻ Trấn Thành lại cấm cô một điều. Cụ thể, Hari Won nói: "Gặp thì gặp nhưng đừng làm phiền đến anh ấy là được".

Tuy nhiên, theo dõi trang cá nhân của Hari Won, ta cũng dễ dàng nhận ra hầu hết những dịp vui chơi cô đều đi cùng chồng và hội bạn chung của cả hai. Cách đây không lâu, Hari Won bất ngờ tiết lộ, cô có hội bạn riêng là những người nước ngoài, tuy nhiên lâu lắm mới gặp nhau ăn uống một lần.

 

Hari Won tiết lộ Trấn Thành không cấm cản vợ có “anh trai mưa”, nhưng lại quy định không được làm điều này? - Ảnh 3.

Hội bạn thân của Hari Won, tuy nhiên thỉnh thoảng mới gặp nhau.

 

Hari Won tiết lộ Trấn Thành không cấm cản vợ có “anh trai mưa”, nhưng lại kèm quy định nghe xong mà muốn ngã ngửa - ảnh 2

Hari Won tiết lộ Trấn Thành không cấm cản vợ có “anh trai mưa”, nhưng lại kèm quy định nghe xong mà muốn ngã ngửa - ảnh 3

Hari Won tiết lộ Trấn Thành không cấm cản vợ có “anh trai mưa”, nhưng lại quy định không được làm điều này? - Ảnh 5.

Trấn Thành và Hari Won luôn dành thời gian để bên nhau trong cuộc sống và công việc.

Đưa nhau đi muôn nơi, cặp đôi "tái hiện" y chang những cảnh phim nổi tiếng qua ảnh

Cặp đôi Robin Lachhein và Judith Schneider đã "cosplay" lại những cảnh phim nổi tiếng bằng cách đi khắp các địa điểm quay, lựa chọn trang phục và tạo dáng "không thể giống hơn".
 

 

 

 

Hari Won tiết lộ Trấn Thành không cấm cản vợ có “anh trai mưa”, nhưng lại quy định không được làm điều này? - Ảnh 6.

Sau 3 năm cưới, cả hai chưa có dự định có con vì muốn vui chơi thêm và chưa sẵn sàng sang thiên chức mới.

Gặp phải “tra nữ”, chàng trai ngậm ngùi vét sạch túi và nhận cái “kết đắng“

Là một người đàn ông, việc làm hài lòng bạn gái mình là không sai, tuy nhiên có ngày cô "trèo lên đầu anh ngồi", anh cũng không kịp nhận ra.

Theo Tri Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá