Vì đâu Noo Phước Thịnh khẳng định anh và Mai Phương Thúy coi nhau như vợ chồng tri kỷ?

SVVN - Tiết lộ của Noo Phước Thịnh về mối quan hệ với Mai Phương Thúy đã khiến nhiều người giật mình.

Mối quan hệ của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh luôn là một câu hỏi lớn với những ai quan tâm đến V-biz. Hai người thừa nhận đã từng hẹn hò bí mật nhưng đã chia tay, nay chỉ là bạn bè, đồng nghiệp tốt. Nhưng qua những hành động mà Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh liên tục dành cho nhau thời gian gần đây thì cư dân mạng đồn đoán hai người có thể đang trong trạng thái “tình cũ không rủ cũng tới”.

Cặp đôi “hiếm nhất” làng showbiz Việt: Không sinh con, sống như tri kỷ tới lúc già

Vốn là cặp đôi trai tài - gái sắc của V-biz, chàng kém nàng 4 tuổi, lựa chọn cuộc sống hôn nhân không sinh con nhưng tâm niệm sống hạnh phúc với nhau đến già, Khởi My - Kelvin Khánh đã tạo nên một câu chuyện tình hiếm có bậc nhất của làng showbiz Việt. 

Câu chuyện tình “cổ tích giữa đời thường” Đông Nhi- Ông Cao Thắng

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là cặp đôi nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả Việt. Bởi ở họ người ta thấy được đầy đủ các cung bậc cảm xúc của tình yêu: bồng bột của tuổi trẻ, lãng mạn của thanh xuân, chín chắn, sẻ chia và hy sinh cho nhau trên mỗi chặng đường đi lúc trưởng thành...
 
Vì đâu Noo Phước Thịnh khẳng định anh và Mai Phương Thúy coi nhau như vợ chồng tri kỷ? - ảnh 1

Bởi hai người thường xuyên "thả thính" qua lại trên mạng xã hội, dành cho nhau những câu ngọt ngào. Mới đây, Mai Phương Thúy xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Noo Phước Thịnh và rất thân thiết với mẹ của nam ca sĩ.

Vì đâu Noo Phước Thịnh khẳng định anh và Mai Phương Thúy coi nhau như vợ chồng tri kỷ? - ảnh 2

Bất ngờ hơn nữa, Noo Phước Thịnh còn khẳng định: "Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỷ". Tuy nhiên, anh khẳng định không có chuyện hai người tái hợp tình cảm, cho dù vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết. Noo quan niệm: "Đôi khi, có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm một bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai".

Vì đâu Noo Phước Thịnh khẳng định anh và Mai Phương Thúy coi nhau như vợ chồng tri kỷ? - ảnh 3

Chia sẻ của Noo Phước Thịnh khiến nhiều người tiếc nuối. Bởi chắc hẳn anh và Mai Phương Thúy chia tay rồi vẫn xem nhau như bạn bè, vẫn dành những lời tốt đẹp để nói về nhau nhưng lại chẳng thể hẹn hò trở lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá