Vì sao gia đình ca sĩ Vân Quang Long không đưa thi hài anh từ Mỹ về Việt Nam?

SVVN - Mẹ của ca sĩ Vân Quang Long đã chia sẻ về lý do gia đình đã quyết định tổ chức tang lễ anh ở Mỹ và mang tro cốt về Việt Nam.

Trong khi người hâm mộ còn chưa hết xót xa khi nghe tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ thì lại bàng hoàng khi biết nam ca sĩ Vân Quang Long đột ngột ra đi vì nguyên nhân tương tự. Anh mất trong cảnh con vẫn còn nhỏ, vợ con gia đình vẫn đang ở Việt Nam nên người thân chẳng thể nhìn mặt Vân Quang Long lần cuối.

Khán giả nhói lòng nhìn nghệ sĩ Hoài Linh nén đau đớn đi diễn trở lại

Chương trình đầu tiên mà nghệ sĩ Hoài Linh đi diễn trở lại sau khi Chí Tài qua đời lại là một kỷ niệm rất đặc biệt giữa đôi bạn chí cốt.

Đầu bếp 51 tuổi sáng tạo bánh kếp… anime

Hoạt hình anime và những chiếc bánh kếp chẳng liên quan gì nhau, nhưng một đầu bếp tại Nhật đã kết hợp chúng lại, để cho ra đời những sản phẩm vừa ăn vừa ngắm được

Bộ đồ “gây sốt” khắp thế giới khi giúp châu Âu đón Năm mới bình thường giữa dịch COVID-19

Bộ đồ gấu Bắc Cực bơm hơi với giá chưa đến 300 nghìn đồng đang gây "sốt" đợt tết Tây năm nay ở châu Âu vì có thể chạm vào nhau dù COVID-19 đang hoành hành, hơn nữa chúng lại siêu đáng yêu và "bao ngầu".

 
Vì đâu gia đình ca sĩ Vân Quang Long không đưa thi hài anh từ Mỹ về Việt Nam? - ảnh 1

Trong một video do fan của nam ca sĩ ghi lại, mẹ của Vân Quang Long đã tâm sự rằng sau khi cân nhắc, gia đình đã nghĩ tới chuyện dịch COVID-19 vẫn đang bùng phát, cũng không muốn thi hài Vân Quang Long trải qua cảnh đơn độc lạnh lẽo ở sân bay hay trong kho chứa hàng và vì thế, quyết định nhờ mọi người bên Mỹ tổ chức tang lễ cho nam ca sĩ. Đến thời điểm thích hợp, đồng nghiệp, người thân sẽ tìm cách đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam.

Vì đâu gia đình ca sĩ Vân Quang Long không đưa thi hài anh từ Mỹ về Việt Nam? - ảnh 2 Mẹ của ca sĩ Vân Quang Long.

Mẹ của nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng  bạn bè nghệ sĩ, anh chị em bầu show bên Mỹ đã sẵn sàng chu toàn hậu sự cho Vân Quang Long và gia đình không cần phải lo lắng. Bà kể thêm về cuộc gọi cuối cùng với con trai, đó là khi Vân Quang Long đang đi ăn cùng nhiều người nên hẹn ngày mai sẽ gọi điện tiếp. Đâu có ngờ lời hẹn ấy không bao giờ thực hiện được nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá