Vũ Khắc Tiệp nói gì trước tin đồn đang ở Đà Nẵng và sắp phải cách ly lần 6?

SVVN - Vũ Khắc Tiệp đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh trước tin đồn anh đi du lịch Đà Nẵng đúng lúc dịch COVID-19 bùng phát trở lại.

“Ông bầu” Vũ Khắc Tiệp vẫn được gọi vui là “chàng trai vàng trong làng cách ly”, khi từ đầu năm 2020 đến giờ, anh đã trải qua 5 lần cách ly. Hồi tháng Ba, ông bầu đã phải tự cách ly ở nhà sau khi dự tuần lễ thời trang ở Ý nhưng vì không tuân thủ nên phải cách ly ở địa điểm tập trung. Sau đó, chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp ở bị phong tỏa 14 ngày do có bệnh nhân nhiễm COVID-19 và khi hết thời gian phong tỏa, ông bầu vẫn phải ở nhà trong hai lần cách ly toàn xã hội.

Showbiz 27/7: Hoàng Thùy mặc "bánh bèo" gây tranh cãi, Kaity Nguyễn chủ động cách ly

Xuất hiện tại lễ cưới của người đồng nghiệp thân thiết, Hoàng Thuỳ diện chiếc váy hồng cúp ngực, xẻ sâu trông khá sexy. Sau khi đến Đà Nẵng, Kaity Nguyễn đã tự ý thức việc bảo vệ sức khoẻ của mình và những người xung quanh giữa mùa dịch bệnh.


Những thiên đường du lịch từng muốn hạn chế khách, nay là “thành phố chết” vì COVID-19

Dịch COVID-19 bùng phát mạnh từ cuối tháng 1/2019 nhưng đã biến nhiều điểm du lịch nổi tiếng thế giới và châu Á đi vào ngõ cụt. Phần vì chính quyền đóng cửa ngăn bệnh dịch, hoặc du khách e sợ nên không ghé qua.  

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 bị hủy, đại diện của Việt Nam có thêm một năm chuẩn bị

Cô gái đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã lỡ cơ hội tranh tài ở Hoa hậu Thế giới 2020 nhưng sẽ có thêm một năm để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Showbiz 25/7: Sam chi mạnh tay mua xế hộp, Kay Trần đầu quân về công ty Sơn Tùng M-TP

Nửa năm, mua "sương sương" 2 xế hộp, Sam mạnh tay chi tiền rước xế hộp như ý. Kay Trần vừa được công bố là nghệ sĩ đầu tiên trực thuộc công ty M-TP Talent của Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ thích thú.

 
Vũ Khắc Tiệp nói gì trước tin đồn đang ở Đà Nẵng và sắp phải cách ly lần 6? - ảnh 1 Vũ Khắc Tiệp đã trải qua 5 lần cách ly

Mới đây, khi Đà Nẵng phát hiện thêm một số bệnh nhân nhiễm COVID-19, thành phố tiến hành giãn cách xã hội khách du lịch phải rời khỏi nơi này thì Vũ Khắc Tiệp cũng bị đồn là đang ở Đà Nẵng và sau khi bay về TP. HCM thì sẽ phải khai báo y tế và tự cách ly lần thứ 6.

Vũ Khắc Tiệp nói gì trước tin đồn đang ở Đà Nẵng và sắp phải cách ly lần 6? - ảnh 2  Ông bầu đã đi Đà Nẵng từ hồi tháng 5

Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã khẳng định anh đang ở TP. HCM và chuyến du lịch Đà Nẵng đã diễn ra hồi tháng Năm, nên không có chuyện ông bầu bị mắc kẹt tại thành phố biển hoặc phải cách ly lần nữa. Vũ Khắc Tiệp cũng khẳng định tuy không phải ở nhà 14 ngày nhưng anh vẫn tuân thủ các biện pháp phòng dịch như rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang ở nơi công cộng và tránh tụ tập đông người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá