Vướng tin đồn bị đánh ghen trước cổng trường, Hoa hậu Tường Linh phản ứng đầy bất ngờ

SVVN - Hoa hậu Tường Linh đã có cách xử lý tin đồn thất thiệt rất khác so với nhiều người đẹp khác.

Đã là người nổi tiếng thì chẳng tránh được tin đồn và đa số nghệ sĩ Việt Nam đều chọn cách tặc lưỡi cho qua những tin đồn từ trên trời rơi xuống, trừ khi nó quá ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ. Mới đây, Hoa hậu sắc đẹp châu Á, Tường Linh dấn thân vào con đường làm một Youtuber và ngay dưới video đầu tiên, một người đã để lại bình luận ám chỉ Tường Linh từng bị đánh ghen trước cổng học viện Hàng không và muốn chờ cô ra video dạy cách làm sao không bị đánh ghen.

Chương Tử Di: Mối tình đầu 7 năm sâu đậm, nhưng chú rể lại bạc mệnh mất sớm

Ngoài sự nghiệp, chuyện tình cảm của người đẹp 41 tuổi, Chương Tử Di cũng khá thuận lợi. Mối quan hệ với chồng Uông Phong cũng rất tốt đẹp, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng ít ai biết rằng, trước Uông Phong, và MC Tản Bội Ninh, cô còn có mối tình đầu "khắc cốt ghi tâm" trong 7 năm với một người nữa. 

Ca sĩ Cẩm Ly trở lại V-pop sau thời gian điều trị mất giọng

Những fan của chị Tư hẳn vừa mừng vừa lo khi thấy sự xuất hiện của thần tượng trên sân khấu chương trình âm nhạc mới.

Dàn mẫu nhí khuấy đảo sắc màu tại “Vietnam Top Fashion and Hair 2020“

Sự xuất hiện của dàn mẫu nhí đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả thủ đô.
Vướng tin đồn bị đánh ghen trước cổng trường, Hoa hậu Tường Linh phản ứng đầy bất ngờ - ảnh 1

Đáp lại tin đồn này, Tường Linh thẳng thắn: "Tập đó thì không có nhưng tập tìm đến tận nhà em để nói cho em biết việc bịa đặt, đơm chuyện, gắp lửa bỏ tay người sẽ chịu hậu quả như thế nào thì có đó!". Có thể thấy, Tường Linh vô cùng bức xúc trước những tin đồn vô căn cứ và không có ý định dễ dàng cho qua những kẻ tung tin làm tổn hại đến người khác.

Vướng tin đồn bị đánh ghen trước cổng trường, Hoa hậu Tường Linh phản ứng đầy bất ngờ - ảnh 2

Hiện giờ, Tường Linh đang tìm cách điều tra danh tính kẻ đã tung tin đồn, cho dù người này sử dụng tài khoản ảo để đăng bình luận. Hoa hậu sắc đẹp châu Á khẳng định cô muốn gặp mặt trực tiếp người này để nói chuyện rõ ràng cũng như giải quyết tận gốc, tránh những trường hợp tương tự tiếp tục xảy ra. Tường Linh sẽ không để cho thanh danh của mình bị bôi nhọ vì những tin đồn vô căn cứ. Thậm chí nếu tìm ra thủ phạm, Hoa hậu Tường Linh còn muốn kiện họ vì tội bịa đặt tin tức về người khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá