29 ngành của ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM xét điểm sàn thi năng lực ở mức 650

SVVN - Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM thông báo điểm sàn xét tuyển kết quả bài thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP. HCM tổ chức vào các ngành đào tạo của trường. Mức điểm sàn cho cả 29 ngành đào tạo của trường là 650 điểm.

Thạc sỹ Phạm Thái Sơn – Giám đốc Trung tâm tuyển sinh trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM cho biết năm nay trường dành 10% chỉ tiêu xét tuyển điểm thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP. HCM tổ chức. Trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 cho phương thức này đến hết 15/9/2020. Dự kiến kết quả sẽ công bố vào ngày 16/9/2020.

Thí sinh nộp đơn xét tuyển tại trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM.

Theo đó, tất cả 29 ngành đào tạo bậc đại học của trường đều có chung điểm sàn xét tuyển điểm thi đánh giá năng lực là 650 điểm/thang điểm 1200. Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện, hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM. Đồng thời đăng ký trực tuyến tại www.ts.hufi.edu.vn.

Năm 2020, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM tuyển 3.500 chỉ tiêu theo 4 phương thức xét tuyển, gồm: Xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD-ĐT, xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020, xét tuyển bằng kết quả học bạ và xét tuyển dựa theo kết quả bài thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP. HCM. Với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả bài thi đánh giá năng lực, trường dành 10% chỉ tiêu (350).

Một số ngành xét tuyển điểm Đánh giá năng lực của trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM :

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá