Đại học Y Hà Nội: Tìm ra quán quân cuộc thi “Sinh viên của năm 2020”

SVVN - Tối 14/11, tại trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra cuộc thi Chung kết “Sinh viên của năm 2020”. Xuất sắc vượt qua các vòng thi, thí sinh Nguyễn Nhật Tân – sinh viên Tổ 17 lớp Y5E đã xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi.

Tiếp nối chuỗi sự kiện của năm học mới cũng như phát huy truyền thống sinh viên Y “Học tốt, Mơ nhiều, Yêu say đắm”, Hội sinh trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức cuộc thi “Sinh viên của năm 2020”. Chủ đề năm nay là “Resonance” – cộng hưởng, âm vang nhằm kỷ niệm 10 năm chương trình.

Đại học Y Hà Nội: Tìm ra quán quân cuộc thi “Sinh viên của năm 2020” - ảnh 1 Các thí sinh trình diễn trang phục dạ hội.

“Sinh viên của năm” là người có đủ những tiêu chí, học tập tốt, hoạt động tốt, có tầm ảnh hưởng, xứng đáng là đại diện cho toàn thể sinh viên, phấn đấu cho sự phát triển chung của sinh viên trường Đại học Y Hà Nội.

Sau hơn một tháng thi tài, Top 5 thí sinh góp mặt vào chung kết đã lộ diện và cùng nhau so tài một lần nữa để tiến gần hơn đến ngôi vị quán quân.

Đại học Y Hà Nội: Tìm ra quán quân cuộc thi “Sinh viên của năm 2020” - ảnh 2 Phần thi Ứng xử ngoại ngữ của thí sinh Hồng Nhung.

Trong đêm chung kết, các thí sinh tiềm năng lần lượt trải qua 2 vòng thi Xử lý tình huống và Ứng xử. Qua đó, các bạn sinh viên đã thể hiện được khả năng nhanh nhạy, sự thông minh và những kiến thức chuyên ngành của ngành Y.

Bằng sự xuất sắc trong phần thi Xử lý tình huống và khả năng nói tiếng Pháp trôi chảy, bạn Nguyễn Nhật Tân – sinh viên tổ 17 lớp Y5E đã trở thành Gương mặt đại diện cho “Sinh viên của năm 2020”.

Đại học Y Hà Nội: Tìm ra quán quân cuộc thi “Sinh viên của năm 2020” - ảnh 3 Nguyễn Nhật Tân -  Gương mặt đại diện cho “Sinh viên của năm 2020”.

Giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất thuộc về bạn Lê Thị Hiền Vy, sinh viên tổ 4 lớp Y4 Phân hiệu Thanh Hóa Đại học Y Hà Nội.

Đại học Y Hà Nội: Tìm ra quán quân cuộc thi “Sinh viên của năm 2020” - ảnh 4 Thí sinh được yêu thích nhất Lê Thị Hiền Vy.

Những sinh viên biến rác thải thành gạch và chiến thắng "Startup Wheel 2020"

Tại Chung kết "Startup Wheel 2020", giải thưởng “Sinh viên khởi nghiệp xuất sắc nhất” đã thuộc về dự án sản xuất gạch, ngói từ rác thải nhựa của một nhóm sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM.

Tìm ra top 3 thí sinh xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết “Tài Sắc Phương Đông”

Tiếp nối thành công của những mùa trước, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Phương Đông tiếp tục tổ chức cuộc thi "Tài Sắc Phương Đông lần thứ 9, năm 2020". Sau đêm thi tài năng tối ngày 12/11, top 3 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện.

Đêm nhạc hội “The Phenomenon”: Khơi dậy tiềm năng vô hạn của tân sinh viên trường Báo

The Phenomenon – Đêm đại nhạc hội đỉnh cao đã khép lại chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên K40 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền vào tối ngày 11/11 vừa qua.

Đêm nhạc kịch “Spotlight 2020: Tổ Kén” đã khẳng định: “Kịch Báo chí không xem hơi phí”

Hướng tới chào mừng năm học mới, ngày 03/11 vừa qua, Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức chuỗi sự kiện “Spotlight 2020: Tổ Kén” chào mừng khoá sinh viên 40.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá