Đêm Dạ hội Tale of Tales: “Huyền thoại cổ tích”

SVVN - Đêm 27/11 vừa qua, Liên chi Đoàn Luật Chất lượng cao trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Đêm Dạ hội chào đón tân sinh viên khoá 45 chương trình Đào tạo Luật Chất lượng cao.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Liên chi Đoàn Luật Chất lượng cao luôn là đơn vị đi đầu trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của sinh viên Đại học Luật Hà Nội. Với mục tiêu chính là giúp cho các bạn sinh viên có được các kĩ năng cần thiết bên cạnh những kiến thức hàn lâm trên giảng đường, trong năm học 2019-2020 vừa qua, Liên chi Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, kết nối, tình nguyện vô cùng ý nghĩa.

Một số hoạt động nổi bật có thể kể đến như: Chương trình tình nguyện mùa hè của Cụm đoàn số 3, Thành đoàn Hà Nội tại xã Đội Bình, huyện Ứng Hòa; Tổ chức tình nguyện Tiếp sức mùa thi tại một số điểm trường trên địa bàn như THCS Thái Thịnh, THPT Phan Huy Chú và THPT Quang Trung; Phối hợp tổ chức chương trình Diễn án Hình sự: “Dòng người vượt biên”…

Đêm Dạ hội Tale of Tales: “Huyền thoại cổ tích”  - ảnh 1 Phát biểu trong lễ khai mạc đêm gala DE NOVO của TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội.

Trong năm học mới, 2020-2021, Chương trình De Novo Chào đón Tân sinh viên khoá 45 chương trình Đào tạo Luật Chất lượng cao diễn ra bao gồm một chuỗi các hoạt động như hoạt động hỗ trợ học tập; cuộc thi văn nghệ, giải bóng đá De Novo Cup và cuối cùng, bùng nổ bằng Đêm Dạ hội Tale of Tales đầy sắc màu.

Bắt nguồn từ thuật ngữ Latin, De Novo nghĩa là sự khởi đầu đẹp đẽ và tràn đầy năng lượng. Mượn thông điệp đó, Ban Tổ chức mong muốn gửi lời chào mừng đến các bạn Tân sinh viên đã về với gia đình Chất lượng cao. Đồng thời hi vọng rằng những ngày tháng học tập dưới mái trường Đại học Luật Hà Nội, đặc biệt là năm học đầu tiên của các bạn thật tươi vui và ý nghĩa, để tất cả các bạn có thể sống hết mình, phát huy hết khả năng và đạt được kết quả cao nhất trong học tập.

Chủ đề của chương trình năm nay là Tale of Tales: “Huyền thoại cổ tích”, lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ, mỗi bạn sinh viên giống như hoàng tử và công chúa bước vào lâu đài của chính mình, tự tin bước trên“đôi giày thuỷ tinh” đến với những kỉ niệm đẹp đẽ.

Đêm Dạ hội De Novo khép lại thành công để lại trong lòng các thầy cô, các bạn sinh viên và Ban Tổ chức những hình ảnh đầy ý nghĩa. Ban Tổ chức chương trình mong muốn và tin tưởng rằng De Novo sẽ trở thành một truyền thống tốt đẹp như lời chào đón của các anh chị khoá trước dành cho các hậu bối – tương lai tiếp bước mình.

Đêm Dạ hội Tale of Tales: “Huyền thoại cổ tích”  - ảnh 2 Người đẹp tài năng Doãn Hải My và đại diện Ban Tổ chức DE NOVO trao giải cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất.
Đêm Dạ hội Tale of Tales: “Huyền thoại cổ tích”  - ảnh 3 Tiết mục văn nghệ đạt giải nhất.
Đêm Dạ hội Tale of Tales: “Huyền thoại cổ tích”  - ảnh 4 Màn kịch tái hiện vở “Bạch Tuyết và bảy chú lùn” hài hước, tài năng nhưng cũng đậm chất “luật” dành tặng các bạn tân sinh viên Luật Chất lượng cao Khóa 45.
Đêm Dạ hội Tale of Tales: “Huyền thoại cổ tích”  - ảnh 5 Ca sĩ khách mời đặc biệt Phương Ly biểu diễn tại đêm gala DE NOVO.
Đêm Dạ hội Tale of Tales: “Huyền thoại cổ tích”  - ảnh 6 Bữa tiệc âm nhạc cực sôi động kết thúc đêm gala DE NOVO của khách mời - DJ Edgar.

Sử dụng nguồn lực tối giản trong lớp học có phải là tương lai của giáo dục?

Tại chương trình Teacher Talks do Đại học RMIT tổ chức, giáo viên tiếng Anh đã có cơ hội cùng tìm hiểu về cách thức giảng dạy hiệu quả với nguồn lực tối giản và thời gian chuẩn bị không nhiều. 

Sự trở lại bùng nổ của Ngày Hội Tuổi Trẻ - Neu Youth Festival

Hôm nay ngày 15/10, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình Ngày hội tuổi trẻ - Neu Youth Festival 2020 với sự tham gia của đại diện nhà trường, các doanh nghiệp tài trợ và quý báo đài trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đêm nhạc hội “The Phenomenon”: Khơi dậy tiềm năng vô hạn của tân sinh viên trường Báo

The Phenomenon – Đêm đại nhạc hội đỉnh cao đã khép lại chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên K40 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền vào tối ngày 11/11 vừa qua.

Đêm nhạc kịch “Spotlight 2020: Tổ Kén” đã khẳng định: “Kịch Báo chí không xem hơi phí”

Hướng tới chào mừng năm học mới, ngày 03/11 vừa qua, Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức chuỗi sự kiện “Spotlight 2020: Tổ Kén” chào mừng khoá sinh viên 40.

Sóng Trẻ Festival 2020: “A Whole New World” – Bứt phá chính mình, chinh phục thử thách

Tối ngày 28/10, tại hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra đêm Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival 2020 với điểm nhấn là Giải Báo chí Sóng trẻ lần thứ 5 ở quy mô cấp Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá