DMCA.com Protection Status

Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“

SVVN - Sau thành công của mùa giải đầu tiên, Hanoi Open Student Cup 2020 quay trở lại và chính thức khởi tranh vào ngày 12/9/2020. Đây hứa hẹn là sự kiện quy mô nhất của sinh viên Hà Nội về thể thao điện tử.

CLB Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế quốc dân - NEC đã chính thức phát động giải đấu Thể thao điện tử sinh viên Hanoi Open Student Cup 2020, được bảo trợ bởi Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là sự kiện thi đấu thể thao điện tử quy mô nhất Thành phố Hà Nội của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên.

Hanoi Open Student Cup tiên phong trở thành lá cờ đầu của thể thao điện tử sinh viên, tiến xa hơn với mục đích giúp cho eSports sớm được thừa nhận như một môn thể thao chính thống.

Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“ - ảnh 1 Hanoi Open Student Cup 2019 đã đánh dấu sự xuất hiện của một sân chơi thể thao điện tử chính thống của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên
Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“ - ảnh 2
Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“ - ảnh 3 Giải đấu nhận được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo sinh viên trên địa bàn Hà Nội

Năm nay, ban tổ chức Hanoi Open Student Cup 2020 tiết lộ giải gồm có 2 bộ môn được mang ra thi đấu là LOL và CS:GO. Đây là những bộ môn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho các vận động viên và khán giả.

Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 12/9/2020, với sự tham gia của các đội đến từ các trường Đại học lớn trên địa bàn Hà Nội. Giải đấu năm nay được chia thành 3 vòng: Vòng Sơ loại, Vòng Bán kết và Vòng Chung kết.

Do tình hình dịch bệnh, vòng sơ loại và vòng bán kết sẽ được tổ chức online. Tuy vậy, vòng chung kết sẽ được tổ chức trực tiếp ở Cyber dưới hình thức không có khán giả và sẽ được phát sóng trên trang chủ của CLB để tìm ra nhà vô địch sẽ nắm giữ chiếc cúp danh giá của giải đấu.

Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“ - ảnh 4 Buổi livestream giải đáp thắc mắc về Hanoi Open Student Cup 2020
Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“ - ảnh 5 Do tình hình dịch bệnh, giải đấu năm nay sẽ được tổ chức online để đảm bảo an toàn cho các tuyển thủ

Với công tác tổ chức chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng giải đấu, Hanoi Open Student Cup 2020 chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công, hứa hẹn đem đến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và kịch tính.

Vòng sơ loại sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 12/9/2020 với bộ môn CS:GO và ngày 13/9/2020 với bộ môn LOL. 

Sinh viên RMIT Việt Nam hồi hương trên chuyến bay hợp tác với Bamboo Airways

Chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways từ Úc về Việt Nam đã chở 270 hành khách, bao gồm 180 sinh viên, cán bộ giảng viên và đối tác của Đại học RMIT Việt Nam về nước sau khoảng thời gian bị gián đoạn kế hoạch đi lại và học tập do COVID-19.

Đẩy mạnh giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên trong năm học mới

Bộ GD - ĐT đề ra 3 nhóm nhiệm vụ, giải pháp cụ thể, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên trong năm học mới bao gồm: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, văn hóa; công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống; công tác học sinh, sinh viên.

Quảng bá du lịch Việt Nam bằng âm nhạc

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp khiến ngành du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, sinh viên trường ĐH Hoa Sen phát động cuộc thi “Yêu Việt Nam qua âm nhạc” nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam và giúp mọi người du lịch online an toàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá