Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất

SVVN - Sở hữu khuôn mặt “lạ” đầy cá tính, sắc sảo, chiều cao 1m70. Với đam mê diễn xuất từ nhỏ, Lò Xuân Quỳnh gây ấn tượng cùng tổng điểm thi đầu vào cao nhất chuyên ngành Diễn viên Kịch điện ảnh của trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.

Như mọi người có thể thấy, họ của cô sinh viên này khá đặc biệt, Lò Xuân Quỳnh. Xuân Quỳnh là người dân tộc Thái, đến từ thành phố Sơn La, cô sinh năm 2002. Hiện tại, Xuân Quỳnh đang theo học chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình của trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.

Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 1
Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 2
Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 3

Sinh ra trong một gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng với ước mơ được diễn xuất và làm diễn viên từ nhỏ, cùng sự ủng hộ của gia đình, Xuân Quỳnh đã quyết tâm thi vào trường Đại học Sân Khấu và Điện ảnh Hà Nội. Trong kì thi đầu vào đại học vừa rồi, Xuân Quỳnh là thí sinh đạt tổng điểm thi cao nhất khóa.

Cô chia sẻ: “Năm nay, do ảnh hưởng của COVID-19 nên việc thi cử diễn ra cũng khá khó khăn. Dù vậy, trong thời gian cách ly xã hội, tuy không được đến, học tập tại trường nhưng mình vẫn tự học và luyện tập ở nhà, tìm hiểu kĩ ngành mình thi nên bản thân cũng không bị ảnh hưởng nhiều, đặt mục tiêu thi đỗ đại học. Và sự cố gắng, nỗ lực của mình cũng đã được đền đáp”.

Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 4
Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 5
Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 6

Là người dân tộc Thái, nhưng từ trước đến nay Xuân Quỳnh không bao giờ có suy nghĩ sẽ ỷ lại vào điểm cộng dân tộc khi thi cử. Với cô, đó cũng có thể sẽ là một ưu thế, nhưng kỹ thuật chuyên môn như thế nào mới là điều cần thiết nhất, vì đó mới là điểm chứng minh năng lực của bản thân. Cô còn chia sẻ: “Mới đầu, mình khá lo lắng vì sợ mình là dân tộc các bạn sẽ không thích, nhưng đến khi vào trường, mình thấy mọi người rất thân thiện và hoà đồng, không hề có một chút phân biệt gì cả, lại giúp đỡ mình rất nhiều nên mình thấy rất vui và không còn suy nghĩ gì nữa”.

Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 7
Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 8
Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 9

Hiện tại, việc học vẫn việc Xuân Quỳnh đang ưu tiên hàng đầu, trong thời gian đó cô sẽ cố gắng học tập trau dồi, cải thiện bản thân nhiều hơn nữa. Xuân Quỳnh còn rất thích nhảy, hát. Cô rất thích được biểu diễn trên sân khấu và ống kính. Nên dự định sắp tới của cô là sẽ kiếm thêm việc làm thêm để có thêm nhiều trải nghiệm, cũng như kinh nghiệm phong phú hơn, phục vụ cho ước mơ diễn xuất sau này.

Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 10
Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 11
Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 12
Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 13
Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 14
Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 15
Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 16
Cô gái dân tộc Thái sở hữu nét đẹp “lạ” cùng đam mê diễn xuất - ảnh 17

MC “Cà phê sáng với VTV3” Hoàng Quân: “Đàn ông nên biết sợ vợ ở một mức độ nào đó”

Nguyễn Hoàng Quân là MC quen mặt với khán giả truyền hình. Ở tuổi 28 tuổi, chàng MC điển trai này khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có một sự nghiệp ổn định và một mái ấm hạnh phúc bên bà xã hot girl.

“Lụi tim” với nét quyến rũ của Á khôi Hồng Nhung trong bộ ảnh Giáng sinh

Mong muốn lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp trong các dịp đặc biệt, cô nàng Nguyễn Hồng Nhung vừa tung ra bộ ảnh đón Giảng sinh đầy ngọt ngào, quyến rũ.

Nàng thơ 9X ‘gieo thương nhớ’ với nét đẹp dịu dàng bên hoa súng

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, Đỗ Thu Thảo Nguyên không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng mạng. Mới đây, cô nàng lại khiến ai nấy đều phải trầm trồ bởi nét nhẹ nhàng, tinh khôi trong bộ ảnh “Thiếu nữ bên hoa súng” được thực hiện tại suối Yến, chùa Hương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Gương mặt sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá