Giới trẻ thích thú với vẻ đẹp của Nhà hát nón lá tại Bạc Liêu

SVVN - Nhà hát Nón Lá Cao Văn Lầu hiện đang là một trong những điểm "sống ảo" được giới trẻ yêu thích nhất tại Bạc Liêu.

Giới trẻ thích thú với vẻ đẹp của Nhà hát nón lá tại Bạc Liêu

Nhà hát con sò hay còn gọi là Nhà hát Opera Sydney, vốn là biểu tượng đặc trưng của nước Úc xinh đẹp. Những bạn trẻ có trái tim đam mê dịch chuyển vẫn ôm mộng được ghé thăm nơi đây một lần, thu vào tầm mắt kiến trúc độc đáo đặc trưng của châu Úc.

Giấc mộng châu Úc còn quá xa vời với bạn bởi những áp lực về tài chính hay lịch trình công việc bận rộn? Đừng lo lắng, giờ đây, bạn có thể ghé đến Bạc Liêu, check-in phiên bản Nhà hát Nón Lá Cao Văn Lầu nổi tiếng, từng xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam.

Giới trẻ thích thú với vẻ đẹp của Nhà hát nón lá tại Bạc Liêu - ảnh 1
(Ảnh: @dathie.98)
Giới trẻ thích thú với vẻ đẹp của Nhà hát nón lá tại Bạc Liêu - ảnh 2
(Ảnh: @lan.vy)

Nhà hát Cao Văn Lầu và Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu có hình dáng với 3 chiếc nón lá lớn nhất Việt Nam, với tổng diện tích lên tới 2.262m2. 

Giới trẻ thích thú với vẻ đẹp của Nhà hát nón lá tại Bạc Liêu - ảnh 3
Không gian độc đáo bên ngoài nhà hát là bối cảnh check-in của nhiều bạn trẻ. (Ảnh: @lenlichdichoi)
Giới trẻ thích thú với vẻ đẹp của Nhà hát nón lá tại Bạc Liêu - ảnh 4
(Ảnh: @congbinh_97)
Giới trẻ thích thú với vẻ đẹp của Nhà hát nón lá tại Bạc Liêu - ảnh 5
(Ảnh: @oscar_tanriming)

Được biết, nhà hát được xây dựng nhằm tưởng nhớ tài năng của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, với phần kiến trúc độc đáo, mang hình nón lá nghiêng che. Vách nhà hát được làm từ kính, tạo cảm giác sang trọng, giúp không gian bên trong ngập tràn ánh nắng tự nhiên.

Khi màn đêm buông xuống, dưới ánh đèn lung linh, nhà hát Cao Văn Lầu nổi bật với vẻ đẹp hoa lệ, không thua kém nhà hát tại nước Úc xa xôi. 

Giới trẻ thích thú với vẻ đẹp của Nhà hát nón lá tại Bạc Liêu - ảnh 6
(Ảnh: @pita.dinh)

Nhà hát Cao Văn Lầu thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ. Bạn Mai Ngọc cho biết: "Nhà hát này vốn rất nổi tiếng ở Bạc Liêu, nằm ngay trung tâm thành phố. Lần đầu đến đây, nhà hát không mở cửa nên mình chỉ có thể check-in bên ngoài. Cảm giác tuyệt lắm, rất hoành tráng và to lớn. Bạn nào đến Bạc Liêu mà không check – in tại đây quả là thiếu sót đó nha". 

Giới trẻ thích thú với vẻ đẹp của Nhà hát nón lá tại Bạc Liêu - ảnh 7
(Ảnh: @chann_dum)
Giới trẻ thích thú với vẻ đẹp của Nhà hát nón lá tại Bạc Liêu - ảnh 8
(Ảnh: hughuglam)

Bạn Thu Lâm cho biết: "Nhà hát nằm kế bên quảng trường Hùng Vương, rất dễ tham quan. Buổi sáng 8 giờ mới mở cửa nhưng mình đến sớm nên không được vào bên trong. Bác bảo vệ rất lịch sự, cho mình dắt xe vào đỗ bên trong để tiện tham quan kiến trúc khu vực xung quanh. Nhà hát thì đẹp rồi, nhưng theo mình, việc tìm được góc ảnh lạ cũng tương đối khó. Mà nếu cứ chụp hình ở khu vực nón lá thì hơi nhàm, ai cũng giống ai".

Giới trẻ thích thú với vẻ đẹp của Nhà hát nón lá tại Bạc Liêu - ảnh 9
Không gian nhà hát buổi tối rất sang trọng, huyền ảo

Có cơ hội về Bạc Liêu, đừng quên ghé qua Nhà hát Cao Văn Lầu để check-in tại nơi đây nhé. Bạn sẽ thu về bộ ảnh nghìn like với bối cảnh không kém gì tại trời Âu đâu đó nha!

http://hoahoctro.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Gương mặt sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá