Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp

SVVN - Mình là Thuỷ Tiên, sinh năm 1999, tại Hà Nội. Hiện tại mình đang theo học Thiết kế đồ hoạ tại trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia. Từ năm 2018, mình bén duyên với nghề người mẫu ảnh.

Trước khi theo đuổi nghề làm mẫu như hiện tại, mình đã từng làm thêm phục vụ bàn ở quán ăn và là nhân viên bán vé ở CGV. Thậm chí mình còn thử sức với nghề live stream game nữa. Thu nhập từ những công việc này rất thấp, nhưng bù lại mình học hỏi được nhiều thứ từ những người xung quanh, từ cuộc sống thực tế để có nhiều kinh nghiệm

Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp - ảnh 1

Tự nhận thấy mình cũng có vẻ ngoài ưa nhìn, từ khi bén duyên với nghề mẫu ảnh, mình nhận được nhiều lời mời đi chụp, công việc này giúp mình kiếm thêm được thu nhập.

Làm mẫu ảnh cũng gặp nhiều khó khăn, phải biết cách biểu cảm trước ống kính, mình cũng phải tìm hiểu và học hỏi thêm trên sách báo, tạp chí về cách tạo dáng sao cho đẹp của những người mẫu chuyên nghiệp.

Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp - ảnh 2
Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp - ảnh 3
Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp - ảnh 4

Mình đi làm mẫu nhiều và được tiếp xúc trực tiếp với những người cầm máy, không biết từ lúc nào mình lại yêu thích được cầm máy và bắt đầu tìm hiểu về nghề này. May mắn có chị bạn chơi thân hướng dẫn thêm cho mình về lĩnh vực Nhiếp ảnh.

Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp - ảnh 5
Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp - ảnh 6
Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp - ảnh 7

Mình bắt đầu tiếp xúc, làm quen với máy ảnh và cộng với ngành mình đang theo học là Thiết kế đồ họa nên việc học và cầm máy trở nên dễ dàng hơn. Mình hi vọng sẽ có đủ sức khỏe lẫn sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra, có thể tiến xa hơn vượt qua những thử thách trong cuộc sống, tạo ra giá trị mới cho riêng mình. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ còn khó khăn, nhưng thành công nào cũng cần có sự cố gắng. Mình muốn vừa trở thành một mẫu ảnh vừa muốn trở thành một người thợ chụp ảnh đẹp.

Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp - ảnh 8
Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp - ảnh 9
Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp - ảnh 10
Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp - ảnh 11   Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp - ảnh 12
Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp - ảnh 13
Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp - ảnh 14
Mong muốn trở thành một người mẫu ảnh và một người chụp ảnh đẹp - ảnh 15

Minh Đức: “King Of Rap là một trải nghiệm lớn đối với mình”

Rap Việt là một sân chơi máu lửa trong làng nhạc Việt Nam những năm gần đây. Đặc biệt, nó đang ngày càng lớn mạnh hơn sau sự xuất hiện của 2 chương trình Rap Việt và King Of Rap. Những người theo đuổi dòng nhạc này mang phong cách cá tính, bản lĩnh nhưng cũng đầy bí ẩn và Slick cũng là cái tên được nhắc đến cho lời nhận xét đó.

Gặp gỡ tân Á vương điển trai, đa tài của Học viện “công chúa”

Sở hữu gương mặt điển trai, đầy tài năng, Nguyễn Đức Bình - nam thần Học viện Phụ nữ đã xuất sắc đạt 2 giải thưởng “Thí sinh ứng xử hay nhất” và “Á vương 2”.

Quyết tâm thôi học Kỹ sư xây dựng để theo đuổi ngành Đạo diễn Sân khấu

Bùi Thanh Long, sinh năm 1997 hiện nay đang là sinh viên năm bốn trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Vào cuối năm 2015, Long đã từng có khoảng thời gian không biết mình có nên bỏ học để theo đuổi đam mê hay không? Sau cùng anh quyết định tự thôi học Đại học Xây dựng để rẽ sang một hướng hoàn toàn mới, trở thành một đạo diễn sự kiện lễ hội trong tương lai.

Muốn cống hiến cho xã hội thì trước tiên phải hoàn thiện bản thân

Lưu Hằng hiện đang là sinh viên năm ba chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Vinh.

Những màn “phù phép” của nàng mẫu ảnh đa tài

Phan Quỳnh Trang, sinh năm 2000, nàng hot girl xứ Nghệ đang làm chao đảo cư dân mạng bởi những bộ ảnh biến hóa linh hoạt, xinh đẹp và thần thái. Để thể hiện tốt nhất ý tưởng của những bộ ảnh chụp, hầu hết cô nàng tự tay make up và hoàn thiện về tạo hình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Gương mặt sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá