Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris?

SVVN - Tại sao lại du lịch chỉ trong 1 giờ? Thật kỳ lạ phải không, nhưng chuyện lạ lại đang có thật ngay giữa thủ đô Paris, Pháp.

Nước Pháp đang bước vào những ngày cuối thu với tiết trời vô cùng dễ chịu. Nắng ấm nhẹ, mây xanh trong và gió se lạnh, nhưng thứ làm trái tim người ta rung động nhất vẫn là những tán lá đỏ vàng trên những hàng cây đều tăm tắp trong cánh rừng mùa thu.

Nhưng trớ trêu thay, lý do duy nhất mà chúng ta có thể ra đường tận hưởng mùa thu này đó là đi tập thể dục hoặc đi mua thực phẩm, vì Paris và toàn lãnh thổ nước Pháp đang trong giai đoạn phong toả đợt 2 vì dịch Covid khi số ca bệnh mỗi ngày tăng gần 60.000 ca.

Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 1 Quy định mới cho phép mọi người vẫn được gặp nhau nhưng không được tụ tập quá 6 người.

Mỗi người chỉ có tối đa 1 giờ đồng hồ để ra đường hít thở không khí, vậy nên chúng ta cùng tranh thủ khám phá « Tour du lịch mùa thu trong 1 giờ » sẽ như thế nào nhé ?

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh mùa thu trong rừng của Paris tuyệt vời của nhiếp ảnh gia Nguyễn Anh Lukas (du học sinh, nhiếp ảnh gia tự do tại Paris) đã thực hiện sau 1 giờ đi dạo trong rừng Vincennes nhé.

Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 2 Nhưng một mình thì cũng có sao đâu nhỉ ?
Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 3 Con người có nhu cầu được đi dạo, thì động vật cũng thế nhé !!!
Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 4
Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 5
Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 6
Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 7 Cô dâu chú rể mà có cơ hội chụp ảnh cưới ở khung cảnh này thì lãng mạn phải biết.
Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 8
Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 9
Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 10
Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 11
Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 12
Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 13
Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 14
Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 15
Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 16
Bạn đã bao giờ nghe tới “Tour du lịch 1 giờ đồng hồ” tại Paris? - ảnh 17

Bộ ảnh “Lên Đại học còn thân nhau không?” - Góc nhìn của sinh viên trường Báo về tình bạn

Với ngụ ý "Tình bạn là sự tin tưởng của hai người dành cho nhau", bộ ảnh đã đánh đúng vào tâm lý lên đại học còn thân với những người bạn cũ nữa không của giới trẻ. Đây là bộ ảnh viral nằm trong chuỗi hoạt động chào tân sinh viên Premiere 2020: Horizon của khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 

Bộ ảnh cổ trang của thiếu nữ 15 tuổi khiến dân tình điêu đứng

Nguyễn Thoại Nghi sinh năm 2005, được biết đến nhờ bài chia sẻ quá trình dậy thì xuất sắc của mình. Hiện tại, ngoài việc chính là học tập vì mới bước chân vào cấp 3, cô nàng còn là mẫu ảnh, người lồng tiếng phim, quảng cáo và ca hát.

Đẹp mê hồn bộ ảnh về trường ĐH Đà Lạt của chàng Bí thư Đoàn trường

Lấy cảm hứng từ ngôi trường mà mình đã học tập và làm việc hơn 17 năm, anh Phan Tuấn Anh (Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Đà Lạt) mới cho ra mắt bộ ảnh “Thời gian”. Bộ ảnh ngay khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ.

Nữ sinh Hà Thành xinh đẹp dịu dàng trong bộ ảnh tuổi 16

Nguyễn Phương Thảo sinh năm 2004, hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Dù mới chỉ 16 tuổi nhưng cô nàng lại sở hữu nét đẹp nổi bật, dịu dàng không thua kém gì các hot teen.

Ảnh : Nguyễn Anh Lukas

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sống trẻ

Mới - Nóng

Khám phá