Bông hồng lai Việt - Mỹ “gây sốt” với nhan sắc cực phẩm và body nóng bỏng ở tuổi 18

SVVN - Xinh đẹp, gợi cảm và nóng bỏng là những từ miêu tả chính xác vẻ ngoài "cực phẩm" của "bông hồng lai" Wilson Nhật Anh.

Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 1 Trần Nhật Anh hay còn biết đến với cái tên Wilson Nhật Anh tuy mới 18 tuổi nhưng đã nổi tiếng đình đám trên mạng xã hội với vẻ ngoài cực kì gợi cảm và quyến rũ.
Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 2 Cô nàng xinh đẹp mang trong mình 2 dòng máu Việt - Mỹ. Bố là người Mỹ, còn mẹ là người Việt nên Nhật Anh may mắn sở hữu nét đẹp cuốn hút đến lạ thường.
Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 3 Vốn xinh đẹp, Nhật Anh lại càng nổi như cồn khi được một fanpage chia sẻ loạt ảnh đời thường vừa ngọt ngào, vừa nóng bỏng.
Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 4 Gương mặt xinh như mộng, lại sở hữu một hình thể đáng mơ ước, không bất ngờ khi Nhật Anh được nhiều nhãn hàng thời trang săn đón. Ngoài ra, cô còn kinh doanh riêng để tự lập và kiếm thêm thu nhập. Sắp tới, Nhật Anh cũng dự định sẽ sang Mỹ học tập để phát triển sự nghiệp.
Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 5 Vẻ đẹp khó cưỡng với 3 vòng chuẩn đẹp của Nhật Anh ở tuổi 18. Số đo ba vòng của cô nàng lần lượt là 90-66-95 cùng với chiều cao 1m67.
Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 6 Thần thái cũng đỉnh cao như các ngôi sao nổi tiếng.
Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 7 Nhật Anh chia sẻ rằng, bản thân từng nhận nhiều lời lẽ không hay vì theo đuổi phong cách ăn mặc gợi cảm, táo bạo. Thế nhưng, Nhật Anh bỏ ngoài tai tất cả, cô nàng không ngần ngại mặc những gì bản thân cảm thấy tự tin và thoải mái nhất. Tuy nhiên, người đẹp cũng khẳng định, cô biết đâu là điểm dừng nên sẽ không để sự gợi cảm của mình hóa phản cảm.
Cùng ngắm thêm một số khoảnh khắc xinh lung linh của Nhật Anh:
Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 8
Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 9
Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 10
Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 11
Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 12
Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 13
Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 14
Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 15
Bông hồng lai Việt - Mỹ gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm - ảnh 16
Nguồn ảnh: FBNV

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sống trẻ

Mới - Nóng

Khám phá