Nữ sinh 10X vạn người mê muốn đậu vào trường Đại học Sài Gòn

SVVN - Thời gian vừa qua Nguyễn Ngọc Hoàng Anh (sinh năm 2002) được nhiều trang mạng ví là nữ sinh được “vạn người mê”. Cô bạn vừa tốt nghiệp THPT loại khá và đang hồi hộp chờ trường Đại học mà cô đã đăng ký công bố điểm chuẩn vào trường.

"So với các bạn khác trong lớp em không có gì quá nổi trội. Em vừa tốt nghiệp THPT loại khá, em đã cố gắng hết sức trong quá trình học nên em hài lòng với kết quả đó.

Mong ước lớn nhất của em bây giờ là đậu vào trường Đại học Sài Gòn, ngành Quản trị kinh doanh. Ước mơ của em chắc cũng giống nhiều bạn khác là sau này sẽ thành đạt, có điều kiện kinh tế tốt, trước mắt em muốn học thật tốt ngành Kinh doanh để sau này tự kinh doanh phát triển sự nghiệp.

Nữ sinh 10X vạn người mê muốn đậu vào trường Đại học Sài Gòn - ảnh 1
Nữ sinh 10X vạn người mê muốn đậu vào trường Đại học Sài Gòn - ảnh 2
Nữ sinh 10X vạn người mê muốn đậu vào trường Đại học Sài Gòn - ảnh 3

Em dự tính sẽ mở một shop quần áo thiết kế và tự kinh doanh. Em muốn sống cuộc sống theo kiểu “có làm thì mới có ăn" chứ em không muốn dựa vào vẻ bề ngoài của mình để phát triển.

Dù có nhiều lời mời chụp mẫu ảnh quảng cáo, nhưng em chỉ nhận những job nhỏ về pr các sản phẩm cho một số thương hiệu. Còn các job lớn như chụp mẫu hay quay phim, tham dự gameshow thì em chưa nhận. Vì em cảm thấy mình không phù hợp theo con đường mẫu ảnh hay nổi tiếng.

Nữ sinh 10X vạn người mê muốn đậu vào trường Đại học Sài Gòn - ảnh 4
Nữ sinh 10X vạn người mê muốn đậu vào trường Đại học Sài Gòn - ảnh 5
Nữ sinh 10X vạn người mê muốn đậu vào trường Đại học Sài Gòn - ảnh 6
Nữ sinh 10X vạn người mê muốn đậu vào trường Đại học Sài Gòn - ảnh 7

Điều em sợ nhất là hình ảnh của mình đột nhiên nổi tiếng rồi sau đó bị mọi người gièm pha phê bình. Nên em cũng hạn chế việc tham dự các chương trình truyền hình dù em có nhận được lời mời.

Nữ sinh 10X vạn người mê muốn đậu vào trường Đại học Sài Gòn - ảnh 8
Nữ sinh 10X vạn người mê muốn đậu vào trường Đại học Sài Gòn - ảnh 9
Em không dám nhận mình có điểm gì nổi bật, nhưng mọi người nói điểm mạnh của em là đôi mắt với gương mặt lai tây. Và em được nhiều người biết đến cũng là do được các báo ưu ái đăng bức ảnh chụp trộm lúc em đi học. Em mong tương lai của em sẽ được giống như định hướng mà em đã đặt ra".
Nữ sinh 10X vạn người mê muốn đậu vào trường Đại học Sài Gòn - ảnh 10
Nữ sinh 10X vạn người mê muốn đậu vào trường Đại học Sài Gòn - ảnh 11
Nữ sinh 10X vạn người mê muốn đậu vào trường Đại học Sài Gòn - ảnh 12
Nữ sinh 10X vạn người mê muốn đậu vào trường Đại học Sài Gòn - ảnh 13

Nhà sáng lập của Ếch Ộp: “Ai có được trái tim của khán giả người đó sẽ giành chiến thắng“

Nguyễn Duy Hưng, sinh năm 1999, hiện đang là Founder của Ếch Ộp Entertainment chuyên về truyện tranh, truyền thông và giải trí.

Deus Tiến Đạt: Chàng nghệ sĩ đa tài thành công nhờ bền bỉ theo đuổi đam mê

Deus Tiến Đạt, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện đang là 1 rapper và content creator. Anh là chủ nhân của một số ca khúc đình đám như: Bài ca thuốc lào, Bông hoa chẳng thuộc về ta,… cùng hợp tác sản xuất sản phẩm 7 tỷ người, ngoài ra anh cũng từng là thành viên của Band nhạc Trắng năm 2018.

Hot girl 10X Thanh Hóa và ước mơ học Luật

Nguyễn Thị Linh Anh sinh năm 2004, đang là học sinh lớp 11 trường THPT Triệu Sơn 5, tỉnh Thanh Hóa. Sau 1 đêm, 10X bất ngờ được cộng đồng mạng chú ý khi khoe ảnh chụp trước nắng trên trang cá nhân.

Á khôi Sinh viên sở hữu vòng eo vạn người mê

Được biết đến là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, nhưng ít ai biết rằng Triều Tiên cũng từng là Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam, xuất thân từ vùng đất Phú Yên, sở hữu nét đẹp mộc mạc, chân phương, đúng chuẩn con gái Nam Trung bộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sống trẻ

Mới - Nóng

Khám phá