Rực rỡ con đường hoa phượng ở Hải Phòng: Chụp vội cũng có ảnh check-in tuyệt đẹp

SVVN - Được mệnh danh là “thành phố hoa phượng đỏ”, Hải Phòng những ngày này thu hút rất nhiều người từ các địa phương lân cận đến chụp ảnh.

Cây phượng ở Hải Phòng được trồng ở nhiều các tuyến phố: Lê Hồng Phong, dải trung tâm, bên hồ Tam Bạc và đặc biệt là bên đường Phạm Văn Đồng dẫn ra khu du lịch Đồ Sơn.

Đây cũng là các địa điểm thu hút những người “cuồng hoa phượng” đến chụp ảnh mỗi khi mùa Hè về. Mỗi mùa Hè sang, hoa phượng nở, có rất nhiều người ở các địa phương khác như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên… cũng đến Hải Phòng chụp ảnh với hoa phượng.

Rực rỡ con đường hoa phượng ở Hải Phòng - ảnh 1 Con đường được tô điểm bởi sắc đỏ ngập tràn của hoa phượng.

Ở Hải Phòng, có rất nhiều điểm đến để du khách “check-in” cùng hoa phượng nhưng đường Phạm Văn Đồng (đường 353) thời điểm này lại tấp nập hơn bao giờ hết. Mặc dù thời tiết khá nắng nóng, song người dân đất Cảng và các tỉnh, thành phố lân cận vẫn tìm về với con đường hoa phượng để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong những ngày hoa nở đẹp nhất.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh về loài hoa vốn là biểu tượng của thành phố Cảng:

Rực rỡ con đường hoa phượng ở Hải Phòng - ảnh 2 Phượng ít khi nở đơn lẻ, hoa phượng nở là hàng loạt hoa bên cạnh đều bung cánh.
Rực rỡ con đường hoa phượng ở Hải Phòng - ảnh 3 Chị em xúng xính trong bộ áo dài truyền thống chụp cùng hoa phượng để lưu lại những kỷ niệm.
Rực rỡ con đường hoa phượng ở Hải Phòng - ảnh 4 Không chỉ người dân Hải Phòng mà nhiều người ở địa phương khác cũng về chụp ảnh với hoa phượng.
Rực rỡ con đường hoa phượng ở Hải Phòng - ảnh 5 Phượng nở đỏ rức một góc Hải Phòng.
Rực rỡ con đường hoa phượng ở Hải Phòng - ảnh 6 Phượng tô thêm vẻ đẹp cho con đường.
Rực rỡ con đường hoa phượng ở Hải Phòng - ảnh 7 Hoa Phượng biến mùa Hè tại Hải Phòng trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sống trẻ

Mới - Nóng

Khám phá