Trường ĐH Y Dược TP. HCM: “Góc chia sẻ” nhu yếu phẩm, giáo trình miễn phí cho sinh viên

SVVN - Góc chia sẻ nhu yếu phẩm, giáo trình miễn phí cho sinh viên đã được trường ĐH Y Dược TP. HCM khánh thành vào sáng ngày 19/5, nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.


“Góc chia sẻ” được bố trí tại sảnh tầng 15 tòa nhà Y - Nha (217 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5) và được quản lý trực tiếp bởi Văn phòng Đoàn trường. Đến đây, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp thức ăn, nước uống, quần áo, nhu yếu phẩm thiết yếu, dụng cụ học tập, giáo trình tài liệu... Tất cả đều được miễn phí và được vận động đóng góp từ các mạnh thường quân, giảng viên, cán bộ viên chức, cựu sinh viên và sinh viên trong trường.

Góc chia sẻ nhu yếu phẩm, giáo trình miễn phí cho sinh viên - ảnh 1 Một góc tài liệu miễn phí dành cho các bạn sinh viên của "Góc chia sẻ". (Ảnh: Đoàn trường)

Trong ngày đầu tiên khánh thành, “Góc chia sẻ” đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Thầy thuốc trẻ TP. HCM và các đơn vị đồng hành, tiếp sức.

ThS Trương Văn Đạt, Bí thư Đoàn trường, người khởi xướng “Góc chia sẻ” cho biết: “Với phương châm ai dư mang đến cho, ai thiếu thì đến lấy, "Góc chia sẻ" không đơn thuần chỉ là nơi cung cấp các vật dụng thiết yếu cho sinh viên khó khăn mà còn là nơi để lan tỏa tình yêu thương. Hy vọng, "Góc chia sẻ" sẽ là điểm đến quen thuộc của các bạn sinh viên sau mỗi giờ học để các bạn được tiếp thêm động lực vượt qua khó khăn. Chúng tôi cũng mong rằng, chính các bạn nhận được sự hỗ trợ ngày hôm nay sau này sẽ quay trở lại, cùng chung tay với nhà trường lan tỏa thêm những giá trị tốt đẹp mà "Góc chia sẻ" mang lại”.

 
Một số hình ảnh trong ngày đầu khánh thành "Góc chia sẻ". (Ảnh: Đoàn trường)
 
Góc chia sẻ nhu yếu phẩm, giáo trình miễn phí cho sinh viên - ảnh 2 Ban Tổ chức khánh thành "Góc chia sẻ".
Góc chia sẻ nhu yếu phẩm, giáo trình miễn phí cho sinh viên - ảnh 3 Các mạnh thường quân tới ủng hộ "Góc chia sẻ".
Góc chia sẻ nhu yếu phẩm, giáo trình miễn phí cho sinh viên - ảnh 4 Đại diện nhà trường nhận ủng hộ gạo từ Hội Thầy thuốc trẻ TP. HCM.
Góc chia sẻ nhu yếu phẩm, giáo trình miễn phí cho sinh viên - ảnh 5 Đại diện nhà trường nhận ủng hộ từ mạnh thường quân.
Góc chia sẻ nhu yếu phẩm, giáo trình miễn phí cho sinh viên - ảnh 6 Những kệ để tài liệu và đồ dùng học tập của "Góc chia sẻ".
Góc chia sẻ nhu yếu phẩm, giáo trình miễn phí cho sinh viên - ảnh 7 Những kệ để nhu yếu phẩm của "Góc chia sẻ".
Góc chia sẻ nhu yếu phẩm, giáo trình miễn phí cho sinh viên - ảnh 8 Những kệ để nhu yếu phẩm của "Góc chia sẻ".
Góc chia sẻ nhu yếu phẩm, giáo trình miễn phí cho sinh viên - ảnh 9 Ngày đầu khai trương "Góc chia sẻ", Ban Tổ  chức cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân, các bạn sinh viên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sống trẻ

Mới - Nóng

Khám phá