Hành trình sự nghiệp của NSND Hoàng Dũng, người nghệ sĩ tài hoa

SVVN - NSND Hoàng Dũng ra đi nhưng tình yêu của ông với cộng đồng vẫn còn in dấu trên những con đường thiện nguyện, hình ảnh của ông vẫn luôn trong sáng, huy hoàng và trường tồn với khán giả yêu mến ông

Trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh chia sẻ: "Bố ơi, bố hãy vui và thanh thản nơi đó bố nhé. Mọi người yêu mến bố và bố yêu mến đều ở đây để tiễn bố rồi. Những điều bố đã cống hiến , đã dành cho công chúng. cho mọi người sẽ luôn được trân trọng và ghi nhận. Những hình ảnh này, những tâm tư này của bố sẽ luôn trường tồn, con và anh em sẽ cố gắng để duy trì và phát huy những tâm huyết của bố. Bố hãy luôn dõi theo và ủng hộ chúng con bố nhé. Yêu bố nhiều lắm bố ơi.

Hiệu trưởng nhiều trường đại học tiếc thương NSND Hoàng Dũng

NSND Hoàng Dũng đã cùng báo Sinh Viên Việt Nam đến nhiều trường đại học tham gia các hoạt động cộng đồng cho sinh viên và vì sinh viên. Hiệu trưởng nhiều trường đại học yêu mến, kính trọng nghĩa cử của ông và bày tỏ lòng thương tiếc sâu sắc khi nghe tin ông qua đời.

NSND Hoàng Dũng bên hòm tiền từ thiện

Tôi có may mắn được cùng tham gia nhiều chương trình vì sinh viên với NSND Hoàng Dũng khi thì với tư cách đại diện cho đơn vị tổ chức là báo Sinh Viên Việt Nam, khi thì cùng là thành viên ban giám khảo một cuộc thi cho sinh viên, khi là đồng diễn giả khách mời...

NSND Hoàng Dũng luôn hết mình vì sinh viên

Chiều Mùng 3 Tết Tân Sửu, tức ngày 14/2/2021, NSND Hoàng Dũng đã qua đời vì bạo bệnh. Hiếm có nghệ sĩ nào được nhiều sinh viên yêu mến như NSND Hoàng Dũng.

NSND Hoàng Dũng “Người phán xử” từ trần

 

NSND Hoàng Dũng đã từ trần sau một thời gian chống chọi với bệnh hiểm nghèo, hưởng thọ 65 tuổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Video

Mới - Nóng

Khám phá