Tài giỏi như Nhã Phương, vóc dáng siêu gầy nhưng vòng 1 vẫn căng tràn nóng bỏng

SVVN - Rất nhiều cô gái từng than phiền rằng sau khi giảm cân thì vòng 1 cũng nhỏ lại. Chính vì thế mà netizen vô cùng ngạc nhiên khi Nhã Phương không rơi vào trường hợp này.

Từ sau khi Nhã Phương kết hôn và sinh con gái đầu lòng, khán giả đã nhiều lần nhắc nhở nữ diễn viên khi cô ép cân quá nhiều. Đã nhiều tháng nay, Nhã Phương để lộ thân hình quá gầy, đặc biệt là cánh tay nhỏ xíu, xương quai xanh nhô cao. Tuy gương mặt của Nhã Phương vẫn giữ được vẻ đáng yêu bầu bĩnh nhưng netizen đều cho rằng nữ diễn viên cần ăn uống nhiều hơn, đứng ép cân quá như thế.

Tài giỏi như Nhã Phương, vóc dáng siêu gầy nhưng vòng 1 vẫn căng tràn nóng bỏng ảnh 6

Trên trang cá nhân của Nhã Phương, rất dễ bắt gặp những nhận xét rằng Nhã Phương quá gầy sẽ bớt xinh, nhìn không còn ngọt ngào nữ tính và giàu sức sống như trước. Ai cũng nhắn nhủ nữ diễn viên hãy tăng thêm vài cân nữa để vóc dáng đầy đặn hơn.

Bản thân Nhã Phương vì thấy quá nhiều người quan tâm chuyện cân nặng đã từng tiết lộ cô nặng 43,5kg và không thể tăng thêm. Bởi nghệ sĩ khi có vóc dáng bình thường như mọi người thì khi lên hình sẽ thành mũm mĩm. Đây chính là nỗi khổ mà Nhã Phương cũng như nhiều nghệ sĩ thường than thở, đó là áp lực giữ cân nặng ở mức ổn định để lên hình đẹp nhất.

Tài giỏi như Nhã Phương, vóc dáng siêu gầy nhưng vòng 1 vẫn căng tràn nóng bỏng ảnh 7

Biết là vậy nhưng netizen vẫn giật mình mỗi khi nhìn bàn tay Nhã Phương gầy guộc đến mức gần như trơ xương, không còn vẻ nuột nà mịn màng cho dù nữ diễn viên vẫn còn trẻ. Thêm một điều khiến khán giả ngạc nhiên là dù vóc dáng rất gầy, Nhã Phương vẫn có vòng 1 căng tràn.

Tài giỏi như Nhã Phương, vóc dáng siêu gầy nhưng vòng 1 vẫn căng tràn nóng bỏng ảnh 8

Mỗi khi bà xã Trường Giang mặc váy khoét cổ sâu hay trang phục cổ rộng, cô luôn hút mắt người khác bởi phần ngực trắng mịn màng, đầy đặn và có cảm giác như hẳng hề liên quan đến thân hình mảnh mai của cô.

Tài giỏi như Nhã Phương, vóc dáng siêu gầy nhưng vòng 1 vẫn căng tràn nóng bỏng ảnh 9
Tài giỏi như Nhã Phương, vóc dáng siêu gầy nhưng vòng 1 vẫn căng tràn nóng bỏng ảnh 10
MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.