Tái xuất sau ba năm, Brad Pitt liệu có còn vẻ đẹp trai lãng tử chuẩn ‘nam thần’?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau 3 năm vắng bóng kể từ “Ad Astra” (2019), Brad Pitt đãtrở lại và lợi hại hơn xưa. Lần này, anh được trở về với dòng phim hành động quen thuộc khi hóa thân thành một sát thủ lành nghề trong “Bullet Train”.

Nhân vật chính của Bullet Train là Ladybug (Brad Pitt) - một sát thủ lành nghề vừa trở lại sau khoảng thời gian nghỉ hưu. Anh nhận nhiệm vụ từ một phụ nữbí ẩn là thu hồi chiếc vali trên chuyến tàu cao tốc ở Nhật Bản. Những tưởng đây sẽ là phi vụ dễ ăn thì một loạt biến cố ập đến.

Tái xuất sau ba năm, Brad Pitt liệu có còn vẻ đẹp trai lãng tử chuẩn ‘nam thần’? ảnh 1

Ladybug phải đối mặt với vô số thế lực khác nhau trên chiếc tàu hỏa cùng nhắm vào chiếc vali kia. Mỗi người đều có những âm mưu và cách thức hoạt động riêng dẫn đến một cục diện vô cùng rối ren. Bản thân hai nữ sát thủ Prince và Hornet cũng không hề thua kém cánh đàn ông, thậm chí còn nguy hiểm hơn khi biết cách đóng giả nạn nhân trước mặt kẻ thù.

Từ đây, trailer chiêu đãi khán giả một loạt cảnh hành động, chiến đấu 'mãn nhãn' và không kém phần tàn bạo. Nhờ bối cảnh không gian hẹp độc đáo với vô số chướng ngại vật như ghế, xe đẩy và nhiều vật dụng xung quanh như bình nước, chén đĩa của tàu cao tốc, Bullet Train mang đến nhiều cuộc đối đầu sáng tạo và khó đoán trước kết quả.

Tái xuất sau ba năm, Brad Pitt liệu có còn vẻ đẹp trai lãng tử chuẩn ‘nam thần’? ảnh 2

Bên cạnh đó, tác phẩm còn được nhào nặn bởi bàn tay của David Leitch - đạo diễn đứng sau loạt phim hành động máu lửa như John Wick (2014), Atomic Blonde (2017), Deadpool 2 (2018)Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019). Do đó mà bên cạnh những cảnh bắn giết, cháy nổ hoành tráng, bộ phim còn hứa hẹn sẽ đậm chất giải trí bởi yếu tố gây cười duyên dáng, 'lầy lội' và 'chất chơi'.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm