Tái xuất sau nhiều năm ở ẩn, Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương vẫn đẹp đến khó tin

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Người ta thường bảo các Hoa hậu Việt Nam sau khi đăng quang ngày càng đẹp mặn mà hơn và điều ấy đã đúng với Mai Phương.
Tái xuất sau nhiều năm ở ẩn, Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương vẫn đẹp đến khó tin ảnh 1

Mai Phương đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2002 và là một trong những nàng Hậu kín tiếng nhất. Cô không gia nhập showbiz, ít xuất hiện tại các sự kiện mà dành hết thời gian cho công việc và gia đình nhỏ.

Tái xuất sau nhiều năm ở ẩn, Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương vẫn đẹp đến khó tin ảnh 8

Cuộc sống hiện giờ của Mai Phương rất viên mãn với hai cậu con trai kháu khỉnh. Cậu con lớn có năng khiếu chơi piano còn cậu con út lại có đam mê với hội họa. Gia đình Mai Phương đang sống ở Hải Phòng, quê hương của cô.

Tái xuất sau nhiều năm ở ẩn, Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương vẫn đẹp đến khó tin ảnh 9

So với thời điểm mới đăng quang, Hoa hậu Mai Phương đẹp mặn mà, đằm thắm hơn rất nhiều. Ở cô vừa có vẻ điềm tĩnh của người phụ nữ hạnh phúc viên mãn, vừa có vẻ quyến rũ của một cựu Hoa hậu.

Tái xuất sau nhiều năm ở ẩn, Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương vẫn đẹp đến khó tin ảnh 10

Trong bộ ảnh đánh dấu 20 năm đăng quang, Hoa hậu Mai Phương tự tin khoe vóc dáng trong các trang phục dạ hội nhấn eo, xẻ tà sâu hay khéo léo khoe vai trần quyến rũ.

Tái xuất sau nhiều năm ở ẩn, Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương vẫn đẹp đến khó tin ảnh 11

Đã lâu không xuất hiện nhưng Mai Phương vẫn chứng tỏ nhan sắc đỉnh cao của cựu Hoa hậu Việt Nam. Người ta thường bảo các Hoa hậu Việt Nam sau khi đăng quang ngày càng đẹp hơn và Mai Phương cũng không phải ngoại lệ.

Tái xuất sau nhiều năm ở ẩn, Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương vẫn đẹp đến khó tin ảnh 12

Cô còn có dịp gặp lại hai Á hậu đăng quang cùng với mình năm đó.Vì mỗi người đều bận rộn cuộc sống riêng nên Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 ít có cơ hội tụ họp nhưng vẫn giữ liên lạc.

Tái xuất sau nhiều năm ở ẩn, Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương vẫn đẹp đến khó tin ảnh 13

Bộ ảnh lần là dịp đặc biệt để ba cô gái đẹp nhất cuộc thi năm 2002 hội ngộ và gửi lời cảm ơn đến các khán giả đã luôn quan tâm yêu mến Top 3.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm