Talkshow 'Nhà Trồng Được': Khi gen Z gắn kết gia đình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Talkshow “Nhà Trồng Được” được thực hiện bởi nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền với những thông điệp nhân văn đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là các bạn trẻ.

“Yêu thương nhưng ngại mở lời”, thấu hiểu được điều đó, “Nhà Trồng Được” mong muốn gắn kết tình cảm gia đình, giúp các bạn trẻ chia sẻ, giải quyết những khúc mắc với các thành viên trong gia đình.

Sự kiện sẽ đem đến cho gen Z những góc nhìn đa chiều, cách nhìn nhận mới mẻ và sâu sắc, từ đó giúp các bạn có cách thể hiện yêu thương phù hợp và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Talkshow 'Nhà Trồng Được': Khi gen Z gắn kết gia đình ảnh 1

Với hội nghị bàn tròn của 3 thế hệ X, Y, Z, sự kiện hứa hẹn kết nối các bạn trẻ gần hơn đến chính bố mẹ, những người thân yêu trong gia đình, mang đến những bài học trải nghiệm hữu ích từ diễn giả, khách mời của chương trình. Với tinh thần đó, cùng sự đổi mới, sáng tạo trong cách tiếp cận, sự kiện mong muốn mang lại những phút giây bùng nổ cảm xúc và là điểm đến thú vị cho tất cả những “tập sự mới lớn”.

Không đơn thuần chỉ là một buổi trò chuyện, thông qua các trò chơi được kéo dài xuyên suốt chương trình, sự kiện tạo dựng một không gian cởi mở để khách mời có thể thoải mái chia sẻ câu chuyện của bản thân.

Talkshow 'Nhà Trồng Được': Khi gen Z gắn kết gia đình ảnh 2

Bộ bài “sự thật hay thách thức” mang dấu ấn của sự kiện.

“Để mà nói “con yêu bố mẹ” trực tiếp trước mặt thì rất là khó và ngại. Đôi khi mình cũng có nhắn tin là nói yêu bố mẹ. Nhưng qua chương trình lần này, mình có cơ hội được nói trực tiếp tới bố mẹ lời yêu, con gái Hoàng Oanh yêu bố mẹ rất nhiều”, chia sẻ của cô Hoàng Oanh - đại diện cho thế hệ Y.

Khai thác từ hai chủ đề “khoảng cách thế hệ” và “tình yêu”, đơn giản từ chia sẻ câu chuyện bữa ăn hàng ngày cho đến những quan điểm về tình yêu đã mang lại cho khán giả nhiều góc nhìn thú vị từ 3 thế hệ X, Y và Z vừa hiện đại vừa truyền thống.

Một trong những câu chuyện thú vị nhất của sự kiện chính là khách mời thuộc 3 độ tuổi, 3 thế hệ khác nhau. Người xem khi đồng hành cùng chương trình, dù ở bất kì độ tuổi nào, dù là bố mẹ hay là con thì đều có thể thấy bản thân qua những câu chuyện được chia sẻ trong sự kiện.

Talkshow 'Nhà Trồng Được': Khi gen Z gắn kết gia đình ảnh 3

Thông qua sự kiện “Nhà Trồng Được”, những người tham gia có thêm các góc nhìn tích cực trong việc ứng xử với người thân trong gia đình, họ trân trọng gia đình hơn và không còn thái độ tiêu cực khi xảy ra mâu thuẫn, để Nhà thực sự là nơi vun đắp, trồng được thật nhiều tình cảm thiêng liêng và trân quý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.