Talkshow 'Nhà Trồng Được': Khi gen Z gắn kết gia đình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Talkshow “Nhà Trồng Được” được thực hiện bởi nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền với những thông điệp nhân văn đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là các bạn trẻ.

“Yêu thương nhưng ngại mở lời”, thấu hiểu được điều đó, “Nhà Trồng Được” mong muốn gắn kết tình cảm gia đình, giúp các bạn trẻ chia sẻ, giải quyết những khúc mắc với các thành viên trong gia đình.

Sự kiện sẽ đem đến cho gen Z những góc nhìn đa chiều, cách nhìn nhận mới mẻ và sâu sắc, từ đó giúp các bạn có cách thể hiện yêu thương phù hợp và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Talkshow 'Nhà Trồng Được': Khi gen Z gắn kết gia đình ảnh 1

Với hội nghị bàn tròn của 3 thế hệ X, Y, Z, sự kiện hứa hẹn kết nối các bạn trẻ gần hơn đến chính bố mẹ, những người thân yêu trong gia đình, mang đến những bài học trải nghiệm hữu ích từ diễn giả, khách mời của chương trình. Với tinh thần đó, cùng sự đổi mới, sáng tạo trong cách tiếp cận, sự kiện mong muốn mang lại những phút giây bùng nổ cảm xúc và là điểm đến thú vị cho tất cả những “tập sự mới lớn”.

Không đơn thuần chỉ là một buổi trò chuyện, thông qua các trò chơi được kéo dài xuyên suốt chương trình, sự kiện tạo dựng một không gian cởi mở để khách mời có thể thoải mái chia sẻ câu chuyện của bản thân.

Talkshow 'Nhà Trồng Được': Khi gen Z gắn kết gia đình ảnh 2

Bộ bài “sự thật hay thách thức” mang dấu ấn của sự kiện.

“Để mà nói “con yêu bố mẹ” trực tiếp trước mặt thì rất là khó và ngại. Đôi khi mình cũng có nhắn tin là nói yêu bố mẹ. Nhưng qua chương trình lần này, mình có cơ hội được nói trực tiếp tới bố mẹ lời yêu, con gái Hoàng Oanh yêu bố mẹ rất nhiều”, chia sẻ của cô Hoàng Oanh - đại diện cho thế hệ Y.

Khai thác từ hai chủ đề “khoảng cách thế hệ” và “tình yêu”, đơn giản từ chia sẻ câu chuyện bữa ăn hàng ngày cho đến những quan điểm về tình yêu đã mang lại cho khán giả nhiều góc nhìn thú vị từ 3 thế hệ X, Y và Z vừa hiện đại vừa truyền thống.

Một trong những câu chuyện thú vị nhất của sự kiện chính là khách mời thuộc 3 độ tuổi, 3 thế hệ khác nhau. Người xem khi đồng hành cùng chương trình, dù ở bất kì độ tuổi nào, dù là bố mẹ hay là con thì đều có thể thấy bản thân qua những câu chuyện được chia sẻ trong sự kiện.

Talkshow 'Nhà Trồng Được': Khi gen Z gắn kết gia đình ảnh 3

Thông qua sự kiện “Nhà Trồng Được”, những người tham gia có thêm các góc nhìn tích cực trong việc ứng xử với người thân trong gia đình, họ trân trọng gia đình hơn và không còn thái độ tiêu cực khi xảy ra mâu thuẫn, để Nhà thực sự là nơi vun đắp, trồng được thật nhiều tình cảm thiêng liêng và trân quý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

SVVN - Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề "Hà Nội - Đến để yêu" từ ngày 29/4-1/5 diễn ra tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, từ cổng chào đường Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hàng Khay đến vườn hoa Đền Bà Kiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Hà Nội. Nhằm kích cầu và khôi phục du lịch hậu COVID-19 tại lễ hội bao gồm 100 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch của các nghệ nhân được thiết kế sáng tạo bắt mắt thu hút sự quan tâm của du khách nhất là các bạn trẻ .
Sinh viên Hà Nội trải nghiệm mua sắm dùng thẻ thay thế tiền mặt tại 'Sóng Festival'

Sinh viên Hà Nội trải nghiệm mua sắm dùng thẻ thay thế tiền mặt tại 'Sóng Festival'

SVVN - Trong ngày thứ hai diễn ra 'Sóng Festival' - sự kiện tâm điểm Ngày Thẻ Việt Nam năm 2022, đông đảo sinh viên trên địa bàn Hà Nội tiếp tục đến tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt mới tại các gian hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong nhiều ngành nghề, gồm: ẩm thực, giáo dục, mua sắm…