Tạm dừng cưỡng chế tài sản trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
Chưa kê biên trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.
Chưa kê biên trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.
SVVN - Ngày 9/4, Chi cục Thi hành án dân sự quận Gò Vấp, TP. HCM cho biết, đã tạm dừng cưỡng chế thi hành án kê biên tài sản đối với trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn do có thông báo tạm đình chỉ số 2563/TB-THADS.

Cụ thể, Chi cục Thi hành án dân sự quận Gò Vấp đã có văn bản số 2565/TB-THADS về việc tạm dừng cưỡng chế thi hành án. Theo đó, Chi cục Thi hành án dân sự quận Gò Vấp đã tạm dừng việc cưỡng chế thi hành án vào lúc 8h30 ngày 9/4 đối với trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn và ông Vũ Khắc Chương.

Trước đó, theo thông báo ngày 18/3/2021 của Chi cục Thi hành án dân sự quận Gò Vấp, TP. HCM thì sáng nay 9/4, cơ quan này sẽ cưỡng chế kê biên tài sản đối với trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tại địa chỉ 160/172 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp.

Theo bản án dân sự sơ thẩm ngày 29/11/2019 của TAND quận Gò Vấp và bản án dân sự phúc thẩm ngày 1/6/2020 của TAND TP. HCM thì trường này có nghĩa vụ trả cho bà Trần Thị Kim Thanh 93 tỷ đồng.

Chi cục Thi hành án dân sự quận Gò Vấp đã từng ban hành quyết định hoãn thi hành án 3 tháng kể từ ngày 7/12/2020 do có công văn của VKSND Cấp cao tại TP. HCM yêu cầu hoãn thi hành án.

Đến ngày 5/4, Viện trưởng VKSND Cấp cao tại TPHCM đã có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án dân sự phúc thẩm ngày 1/6/2020 của TAND TP. HCM.

Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SaigonACT) được thành lập theo quyết định của Bộ GD - ĐT vào ngày 17/10/2006.

Trường là một cơ sở đào tạo đa ngành, có mục tiêu đào tạo sinh viên thành những cán bộ có trình độ chuyên môn, có năng lực thực hành chuyên nghiệp trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, du lịch và kinh tế; có tri thức đạo đức nghề nghiệp và có khả năng thích ứng, sáng tạo trong xu thế hội nhập cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của TP. HCM và cả nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm