Tạm dừng cưỡng chế tài sản trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
Chưa kê biên trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.
Chưa kê biên trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.
SVVN - Ngày 9/4, Chi cục Thi hành án dân sự quận Gò Vấp, TP. HCM cho biết, đã tạm dừng cưỡng chế thi hành án kê biên tài sản đối với trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn do có thông báo tạm đình chỉ số 2563/TB-THADS.

Cụ thể, Chi cục Thi hành án dân sự quận Gò Vấp đã có văn bản số 2565/TB-THADS về việc tạm dừng cưỡng chế thi hành án. Theo đó, Chi cục Thi hành án dân sự quận Gò Vấp đã tạm dừng việc cưỡng chế thi hành án vào lúc 8h30 ngày 9/4 đối với trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn và ông Vũ Khắc Chương.

Trước đó, theo thông báo ngày 18/3/2021 của Chi cục Thi hành án dân sự quận Gò Vấp, TP. HCM thì sáng nay 9/4, cơ quan này sẽ cưỡng chế kê biên tài sản đối với trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tại địa chỉ 160/172 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp.

Theo bản án dân sự sơ thẩm ngày 29/11/2019 của TAND quận Gò Vấp và bản án dân sự phúc thẩm ngày 1/6/2020 của TAND TP. HCM thì trường này có nghĩa vụ trả cho bà Trần Thị Kim Thanh 93 tỷ đồng.

Chi cục Thi hành án dân sự quận Gò Vấp đã từng ban hành quyết định hoãn thi hành án 3 tháng kể từ ngày 7/12/2020 do có công văn của VKSND Cấp cao tại TP. HCM yêu cầu hoãn thi hành án.

Đến ngày 5/4, Viện trưởng VKSND Cấp cao tại TPHCM đã có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án dân sự phúc thẩm ngày 1/6/2020 của TAND TP. HCM.

Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SaigonACT) được thành lập theo quyết định của Bộ GD - ĐT vào ngày 17/10/2006.

Trường là một cơ sở đào tạo đa ngành, có mục tiêu đào tạo sinh viên thành những cán bộ có trình độ chuyên môn, có năng lực thực hành chuyên nghiệp trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, du lịch và kinh tế; có tri thức đạo đức nghề nghiệp và có khả năng thích ứng, sáng tạo trong xu thế hội nhập cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của TP. HCM và cả nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

SVVN - Ông Nguyễn Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP. HCM cho biết, năm nay, trường tiếp tục tổ chức 2 đợt thi Đánh giá năng lực để tuyển sinh vào tháng Tư và Sáu. Đồng thời, trường cũng tăng chỉ tiêu xét tuyển từ kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt lên tối đa 40% so với tổng chỉ tiêu.
Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.