Tân sinh viên Đại học Ngoại ngữ điển trai bất ngờ được netizen ‘truy lùng ráo riết’

Tân sinh viên Đại học Ngoại ngữ điển trai bất ngờ được netizen ‘truy lùng ráo riết’
SVVN - Bất ngờ được netizen truy lùng khi xuất hiện trên “bản đồ trai đẹp mạng xã hội”, Nguyễn Vũ Trường Quân (sinh năm 2003) hiện đang là tân sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng – Đại học Đà Nẵng.

Nguyễn Vũ Trường Quân (sinh năm 2003) là tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh (hệ chất lượng cao), trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Với sở thích chơi thể thao, đặc biệt là bóng đá và bóng bàn, cùng nhan sắc vô cùng điển trai, Trường Quân hiện đang được cộng đồng mạng vô cùng yêu mến và quan tâm. Bên cạnh đó, Trường Quân còn được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tự do.

Tân sinh viên Đại học Ngoại ngữ điển trai bất ngờ được netizen ‘truy lùng ráo riết’ ảnh 1

Nguyễn Vũ Trường Quân

Tân sinh viên Đại học Ngoại ngữ điển trai bất ngờ được netizen ‘truy lùng ráo riết’ ảnh 2

Hiện Quân đang nhận sự quan tâm từ cộng đồng mạng với vẻ ngoài đẹp trai thu hút

Bất ngờ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, Trường Quân chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui và bất ngờ khi bỗng dưng trang cá nhân của mình có thêm nhiều người bạn mới. Ban đầu, mình không hiểu sao có nhiều lời mời kết bạn như vậy, nhưng rồi bạn bè đã gửi cho mình ảnh chụp màn hình một số khoảnh khắc của mình được đăng tải trên Fanpage lớn. Bên cạnh những danh tiếng thì cũng đã có một số thị phi nhất định đến với mình. Lúc đầu, mình đã mất bình tĩnh và cố gắng giải quyết những thứ đó, nhưng dần, mình học được cách chấp nhận điều đó. Mình nghĩ, cái gì cũng có hai mặt của nó, bên cạnh việc đón nhận những điều tốt đẹp, thì chúng ta cũng nên học cách chấp nhận cả những điều tiêu cực. Quan trọng là giữ được sự tích cực cho bản thân mình”.

Tân sinh viên Đại học Ngoại ngữ điển trai bất ngờ được netizen ‘truy lùng ráo riết’ ảnh 3

Trước quan điểm: “Đại học liệu có phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công?”, nam sinh thẳng thắn: “Tùy định hướng mà mỗi người sẽ có một hướng đi riêng để đạt được mục tiêu mong ước. Thế nên dù có học đại học hay không thì vẫn có nhiều lối đi giúp mình thành công. Giả sử nếu như không đậu đại học, dù có thể sẽ gian nan hơn một chút nhưng mình vẫn có thể theo đuổi được ước mơ. Mình nghĩ, thành công hay không là do chính mình thôi, nếu bản thân kiên trì, chịu khó thì sẽ tự mở ra nhiều cánh cửa”.

Tân sinh viên Đại học Ngoại ngữ điển trai bất ngờ được netizen ‘truy lùng ráo riết’ ảnh 4

Quân từng khá vất vả trong việc thuyết phục cha mẹ để theo đuổi ước mơ

Trường Quân sinh ra và lớn lên tại Quảng Trị. Mang trong mình ước mơ trở thành một tiếp viên hàng không, qua quá trình tìm hiểu và được sự tư vấn từ bạn bè, thầy cô, cũng như những anh chị đi trước, Trường Quân đã lựa chọn theo học tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Nhưng khó khăn lớn nhất trước đó của Quân, có lẽ đó là việc thuyết phục bố mẹ được đi học xa nhà. Mặc dù, từ trước đến nay Quân luôn nghe theo định hướng của bố mẹ. Nhưng để theo đuổi ước mơ, cậu bạn đã quyết định “lần đầu tiên trong đời” làm trái ý lại với bố mẹ, tuy nhiên quyết định đó của Quân cũng đã được cân nhắc kĩ càng cũng như nhận được nhiều lời khuyên. Để thuyết phục bố mẹ, Trường Quân đã cố gắng thay đổi bản thân, thay đổi thói quen sinh hoạt và sống hoàn toàn tự lập. May mắn, cuối cùng sau bao cố gắng, Quân đã thuyết phục được gia đình cho học xa nhà.

Tân sinh viên Đại học Ngoại ngữ điển trai bất ngờ được netizen ‘truy lùng ráo riết’ ảnh 5
Tân sinh viên Đại học Ngoại ngữ điển trai bất ngờ được netizen ‘truy lùng ráo riết’ ảnh 6

Hiện tại, ngoài giờ lên lớp, Trường Quân còn làm mẫu ảnh tự do. Với mục đích nhằm trải nghiệm, học hỏi, cũng như có thể phụ giúp chi phí sinh hoạt của bản thân. Cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh của Quân cũng rất tình cờ. Khi cậu bạn vô tình được mọi người biết đến qua những bức ảnh đăng trên trang cá nhân, sau đó, Quân được các shop thời trang chú ý và ngỏ lời hợp tác. Với Trường Quân, trong công việc mẫu ảnh, ngoài việc sắp xếp thời gian cũng như cố gắng giữ gìn được sức khoẻ tốt, thì khó nhất vẫn là tìm được chỗ đứng trong hàng nghìn mẫu ảnh khác. Trường Quân cũng cảm thấy, việc tìm cho mình một phong cách riêng và giữ cho bản thân không trở nên đại trà là một điều vô cùng quan trọng.

Tân sinh viên Đại học Ngoại ngữ điển trai bất ngờ được netizen ‘truy lùng ráo riết’ ảnh 7

Với quan điểm sống: “Luôn cố gắng hết sức để không phải hối hận vì bất cứ điều gì”. Dự định sắp tới của Trường Quân là có thể ổn định cuộc sống mới khi ở xa nhà, cũng như cân bằng được giữa công việc làm thêm và học tập. Bên cạnh đó, rèn luyện trau dồi tốt bản thân thêm về kiến thức cũng như cả những kỹ năng mềm, chuẩn bị đủ hành trang tiến tới ước mơ.

Tân sinh viên Đại học Ngoại ngữ điển trai bất ngờ được netizen ‘truy lùng ráo riết’ ảnh 8

Một câu nói của nhân vật Vito Corleone đã nói với các con mình, trong bộ phim nổi tiếng Godfather khiến Trường Quân vô cùng yêu thích: "Keep your friends close but your enemies closer" (Hãy giữ bạn bè của bạn ở gần nhưng hãy giữ kẻ thù của bạn gần hơn). Đây cũng là câu nói Quân luôn mang theo và ghi nhớ bên mình.

Tân sinh viên Đại học Ngoại ngữ điển trai bất ngờ được netizen ‘truy lùng ráo riết’ ảnh 9
Tin liên quan