Tặng hơn 10.000 bộ quần áo phòng dịch cho các điểm nóng COVID-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh

Ngày 29/1/2021, công ty Dệt may Nam Dương  và công ty thể thao Duy Hưng đã phối hợp trao tặng hơn 10.000 bộ quần áo phòng dịch cho các điểm nóng COVID-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh.
Tặng hơn 10.000 bộ quần áo phòng dịch cho các điểm nóng COVID-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh ảnh 1

Thành phố Chí Linh, Hải Dương - nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ đợt dịch bùng phát này – được trao tặng hơn 5000 bộ quần áo phòng dịch và 1000 khẩu trang y tế, tương đương với hơn 300 triệu đồng. Bà Vũ Thị Hiên - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Chí Linh cùng đại diện Hội chữ thập đỏ Hải Dương nhận quần áo và khẩu trang từ lãnh đạo các công ty Nam Dương và Duy Hưng.

Tặng hơn 10.000 bộ quần áo phòng dịch cho các điểm nóng COVID-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh ảnh 2

Trung tâm CDC Quảng Ninh được trao tặng hơn 1000 bộ quần áo phòng dịch và 1000 khẩu trang y tế trị giá 78 triệu đồng. Ông Ninh Văn Chủ, Giám đốc CDC Quảng Ninh nhận quần áo và khẩu trang từ lãnh đạo các công ty Nam Dương và Duy Hưng.

Tặng hơn 10.000 bộ quần áo phòng dịch cho các điểm nóng COVID-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh ảnh 3

Xã Quang Thành, Kinh Môn, Hải Dương đã được trao tặng 600 bộ quần áo phòng dịch và 1000 khẩu trang kháng khuẩn. Ông Xuân Phương - Bí thư xã Quang Thành - nhận quần áo và khẩu trang từ lãnh đạo các công ty Nam Dương và Duy Hưng. 

Tặng hơn 10.000 bộ quần áo phòng dịch cho các điểm nóng COVID-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh ảnh 4

Trung tâm Y tế huyện Gia Lộc được trao tặng 600 bộ phòng dịch và 1000 khẩu trang kháng khuẩn. Bà Bùi Thị Minh Thu - Phó giám đốc trung tâm y tế huyện nhận quà tặng.

Dự kiến đoàn sẽ tiếp tục trao tặng quần áo bảo hộ và khẩu trang đến các điểm nóng của Hải Dương là các huyện Nam Sách, Thanh Miện và tỉnh Bắc Ninh.

Tất cả các sản phẩm đều được nhà máy Nam Dương PPE thuộc công ty thương mại dệt may Nam Dương sản xuất trên quy trình tiêu chuẩn xuất Châu Âu. Trên tinh thần cả nước chung tay cùng chống dịch, bà Nguyễn Thị Yến (Giám đốc công ty thương mại dệt may Nam Dương) và ông Đinh Duy Hưng (Giám đốc công ty thể thao Duy Hưng) mong rằng những món quà này sẽ góp phần giúp các bác sỹ tuyến đầu phòng dịch mạnh khoẻ, tự tin nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh trong những ngày tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.