Tặng hơn 10.000 bộ quần áo phòng dịch cho các điểm nóng COVID-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh

Ngày 29/1/2021, công ty Dệt may Nam Dương  và công ty thể thao Duy Hưng đã phối hợp trao tặng hơn 10.000 bộ quần áo phòng dịch cho các điểm nóng COVID-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh.
Tặng hơn 10.000 bộ quần áo phòng dịch cho các điểm nóng COVID-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh ảnh 1

Thành phố Chí Linh, Hải Dương - nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ đợt dịch bùng phát này – được trao tặng hơn 5000 bộ quần áo phòng dịch và 1000 khẩu trang y tế, tương đương với hơn 300 triệu đồng. Bà Vũ Thị Hiên - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Chí Linh cùng đại diện Hội chữ thập đỏ Hải Dương nhận quần áo và khẩu trang từ lãnh đạo các công ty Nam Dương và Duy Hưng.

Tặng hơn 10.000 bộ quần áo phòng dịch cho các điểm nóng COVID-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh ảnh 2

Trung tâm CDC Quảng Ninh được trao tặng hơn 1000 bộ quần áo phòng dịch và 1000 khẩu trang y tế trị giá 78 triệu đồng. Ông Ninh Văn Chủ, Giám đốc CDC Quảng Ninh nhận quần áo và khẩu trang từ lãnh đạo các công ty Nam Dương và Duy Hưng.

Tặng hơn 10.000 bộ quần áo phòng dịch cho các điểm nóng COVID-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh ảnh 3

Xã Quang Thành, Kinh Môn, Hải Dương đã được trao tặng 600 bộ quần áo phòng dịch và 1000 khẩu trang kháng khuẩn. Ông Xuân Phương - Bí thư xã Quang Thành - nhận quần áo và khẩu trang từ lãnh đạo các công ty Nam Dương và Duy Hưng. 

Tặng hơn 10.000 bộ quần áo phòng dịch cho các điểm nóng COVID-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh ảnh 4

Trung tâm Y tế huyện Gia Lộc được trao tặng 600 bộ phòng dịch và 1000 khẩu trang kháng khuẩn. Bà Bùi Thị Minh Thu - Phó giám đốc trung tâm y tế huyện nhận quà tặng.

Dự kiến đoàn sẽ tiếp tục trao tặng quần áo bảo hộ và khẩu trang đến các điểm nóng của Hải Dương là các huyện Nam Sách, Thanh Miện và tỉnh Bắc Ninh.

Tất cả các sản phẩm đều được nhà máy Nam Dương PPE thuộc công ty thương mại dệt may Nam Dương sản xuất trên quy trình tiêu chuẩn xuất Châu Âu. Trên tinh thần cả nước chung tay cùng chống dịch, bà Nguyễn Thị Yến (Giám đốc công ty thương mại dệt may Nam Dương) và ông Đinh Duy Hưng (Giám đốc công ty thể thao Duy Hưng) mong rằng những món quà này sẽ góp phần giúp các bác sỹ tuyến đầu phòng dịch mạnh khoẻ, tự tin nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh trong những ngày tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.