Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ cũng giống với Việt Nam ở một điểm rất xúc động này

SVVN - Gia đình nghệ sĩ Chí Tài cũng có quyết định giống với Hoài Linh khi tổ chức tang lễ cho anh, đó là thực hiện theo tâm nguyện của Chí Tài khi còn sống.

Trong tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam, danh hài Hoài Linh được sự ủy thác của gia đình Chí Tài đã thông báo rằng lễ tang không nhận vòng hoa hay tiền phúng điếu. Thay vào đó, mong mọi người hãy quyên góp ủng hộ vào quỹ mang tên nghệ sĩ Chí Tài để giúp đỡ đồng bào miền Trung, đúng như tâm nguyện của anh khi còn sống.

Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ cũng giống với Việt Nam ở một điểm rất xúc động này ảnh 4

Gia đình nghệ sĩ Chí Tài khi tổ chức tang lễ cho anh tại Mỹ cũng có quyết định tương tự: Nhờ mọi người hãy ủng hộ vào quỹ từ thiện thay vì gửi vòng hoa hay tiền phúng điếu. Thông báo này càng khiến cho khán giả cảm động trước tấm lòng sẻ chia của Chí Tài cũng như người thân của anh, dù nghệ sĩ đã mãi mãi ra đi nhưng lòng tốt của anh vẫn ở lại.

Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ cũng giống với Việt Nam ở một điểm rất xúc động này ảnh 5

Được biết, khi nghe tin Chí Tài qua đời, người bạn thân thiết của anh là Hoài Linh đã tính đến rất nhiều phương án, trong đó có cả việc đưa ca sĩ Phương Loan về Việt Nam lo tang lễ, sau đó chị sẽ mang tro cốt chồng về Mỹ. Nhưng khi biết ca sĩ Phương Loan muốn đưa linh cữu Chí Tài sang Mỹ thì danh hài Hoài Linh cùng các nghệ sĩ khác đã lo liệu nhanh chóng và chu toàn, để Chí Tài được về với gia đình càng sớm càng tốt.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.