Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ cũng giống với Việt Nam ở một điểm rất xúc động này

SVVN - Gia đình nghệ sĩ Chí Tài cũng có quyết định giống với Hoài Linh khi tổ chức tang lễ cho anh, đó là thực hiện theo tâm nguyện của Chí Tài khi còn sống.

Trong tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam, danh hài Hoài Linh được sự ủy thác của gia đình Chí Tài đã thông báo rằng lễ tang không nhận vòng hoa hay tiền phúng điếu. Thay vào đó, mong mọi người hãy quyên góp ủng hộ vào quỹ mang tên nghệ sĩ Chí Tài để giúp đỡ đồng bào miền Trung, đúng như tâm nguyện của anh khi còn sống.

Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ cũng giống với Việt Nam ở một điểm rất xúc động này ảnh 4

Gia đình nghệ sĩ Chí Tài khi tổ chức tang lễ cho anh tại Mỹ cũng có quyết định tương tự: Nhờ mọi người hãy ủng hộ vào quỹ từ thiện thay vì gửi vòng hoa hay tiền phúng điếu. Thông báo này càng khiến cho khán giả cảm động trước tấm lòng sẻ chia của Chí Tài cũng như người thân của anh, dù nghệ sĩ đã mãi mãi ra đi nhưng lòng tốt của anh vẫn ở lại.

Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ cũng giống với Việt Nam ở một điểm rất xúc động này ảnh 5

Được biết, khi nghe tin Chí Tài qua đời, người bạn thân thiết của anh là Hoài Linh đã tính đến rất nhiều phương án, trong đó có cả việc đưa ca sĩ Phương Loan về Việt Nam lo tang lễ, sau đó chị sẽ mang tro cốt chồng về Mỹ. Nhưng khi biết ca sĩ Phương Loan muốn đưa linh cữu Chí Tài sang Mỹ thì danh hài Hoài Linh cùng các nghệ sĩ khác đã lo liệu nhanh chóng và chu toàn, để Chí Tài được về với gia đình càng sớm càng tốt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.