Tặng nhiều phần quà cho tuyến đầu chống dịch

SVVN - Ngày 6/4, hàng nghìn phần quà đã được trao tận tay đến đội y, bác sĩ và tình nguyện viên tại các bệnh viện, khu cách ly ở TP. HCM. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình của dự án “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19”.

Chương trình có sự tham dự của đại diện T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phía Nam cùng đại sứ chương trình là Ca sĩ, diễn viên Cao Mỹ Kim và nhiều lãnh đạo doanh nghiệp đồng hành.

Tặng nhiều phần quà cho tuyến đầu chống dịch ảnh 1 Đoàn đến thăm và tặng quà bệnh viện dã chiến Củ Chi

Chương trình đã đến thăm hỏi, động viên chiến sĩ tình nguyện viên tại khu cách ly KTX ĐHQG TP. HCM, Bệnh viện Nhiệt đớii TP. HCM. Tại đây, Đoàn có buổi chuyện trò với đội ngũ y, bác sĩ đang tuyến đầu chống dịch. Các bác sĩ gửi lời cảm ơn chân tình về những hỗ trợ thiết thực mà dự án "Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19" chia sẻ với cộng đồng. Những chiến sĩ áo trắng cho biết, bệnh nhân nơi đây được chăm sóc và kiểm soát tốt. Sức khỏe của họ đa phần dần dần ổn định. Đây là những tín hiệu tích cực và rất đáng mừng. Các nhu yếu phẩm cần thiết như khẩu trang y tế, nước rửa tay cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên bệnh viện chỉ còn có thể dùng tạm đủ cho khoảng 2 tuần nữa.

Tặng nhiều phần quà cho tuyến đầu chống dịch ảnh 2 Nhiều phần quà và nhu yếu phẩm được Đoàn gửi tặng cho những người tuyến đầu chống dịch 
Trong chuyến thăm lần này, Đoàn đã trao 250 chai gel rửa tay, 500 bộ kềm và gần 100 chiếc ghế tựa Hawaii đã được chuyển đến 2 địa điểm. Ngoài những vật dụng chăm sóc sức khỏe này, các nhà tài trợ đồng hành cùng dự án "Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19" cũng trao tặng 250 thùng nước, 13.000 quả trứng gà đến đội ngũ y, bác sĩ và tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch.

Đoàn còn đến động viên và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến điểm cách ly tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi và Bệnh viện dã chiến Cần Giờ, TP. HCM. Dự kiến trong thời gian tới, Ban Tổ chức dự án “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19” sẽ tổ chức thu mua các sản phẩm nông nghiệp để cung cấp thêm bữa ăn năng lượng cho lực lượng thanh niên trong công cuộc chống dịch.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.