Tặng nhiều phần quà cho tuyến đầu chống dịch

SVVN - Ngày 6/4, hàng nghìn phần quà đã được trao tận tay đến đội y, bác sĩ và tình nguyện viên tại các bệnh viện, khu cách ly ở TP. HCM. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình của dự án “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19”.

Chương trình có sự tham dự của đại diện T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phía Nam cùng đại sứ chương trình là Ca sĩ, diễn viên Cao Mỹ Kim và nhiều lãnh đạo doanh nghiệp đồng hành.

Tặng nhiều phần quà cho tuyến đầu chống dịch ảnh 1 Đoàn đến thăm và tặng quà bệnh viện dã chiến Củ Chi

Chương trình đã đến thăm hỏi, động viên chiến sĩ tình nguyện viên tại khu cách ly KTX ĐHQG TP. HCM, Bệnh viện Nhiệt đớii TP. HCM. Tại đây, Đoàn có buổi chuyện trò với đội ngũ y, bác sĩ đang tuyến đầu chống dịch. Các bác sĩ gửi lời cảm ơn chân tình về những hỗ trợ thiết thực mà dự án "Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19" chia sẻ với cộng đồng. Những chiến sĩ áo trắng cho biết, bệnh nhân nơi đây được chăm sóc và kiểm soát tốt. Sức khỏe của họ đa phần dần dần ổn định. Đây là những tín hiệu tích cực và rất đáng mừng. Các nhu yếu phẩm cần thiết như khẩu trang y tế, nước rửa tay cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên bệnh viện chỉ còn có thể dùng tạm đủ cho khoảng 2 tuần nữa.

Tặng nhiều phần quà cho tuyến đầu chống dịch ảnh 2 Nhiều phần quà và nhu yếu phẩm được Đoàn gửi tặng cho những người tuyến đầu chống dịch 

Trong chuyến thăm lần này, Đoàn đã trao 250 chai gel rửa tay, 500 bộ kềm và gần 100 chiếc ghế tựa Hawaii đã được chuyển đến 2 địa điểm. Ngoài những vật dụng chăm sóc sức khỏe này, các nhà tài trợ đồng hành cùng dự án "Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19" cũng trao tặng 250 thùng nước, 13.000 quả trứng gà đến đội ngũ y, bác sĩ và tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch.

Đoàn còn đến động viên và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến điểm cách ly tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi và Bệnh viện dã chiến Cần Giờ, TP. HCM. Dự kiến trong thời gian tới, Ban Tổ chức dự án “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19” sẽ tổ chức thu mua các sản phẩm nông nghiệp để cung cấp thêm bữa ăn năng lượng cho lực lượng thanh niên trong công cuộc chống dịch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh 19 tuổi giành nhiều học bổng du học

Nữ sinh 19 tuổi giành nhiều học bổng du học

SVVN - Lê Nam Thuận An (19 tuổi, sinh viên trường ĐH Cornell, Mỹ) đã giành được nhiều học bổng du học nhờ thành tích học tập xuất sắc và những hoạt động vì cộng đồng. Ở tuổi 15, An còn giành được học bổng du học THPT tại trường UWC ISAK Japan (Nhật Bản).