Tăng Thanh Hà trong sách ảnh mới: “Ngọc nữ” màn ảnh Việt quả không làm người ta thất vọng

SVVN - Dù đã là mẹ hai con, Tăng Thanh Hà vẫn giữ được nhan sắc đỉnh cao và vóc dáng mảnh mai, thậm chí thần thái còn đằm thắm, thu hút hơn trước.
Tăng Thanh Hà trong sách ảnh mới: “Ngọc nữ” màn ảnh Việt quả không làm người ta thất vọng ảnh 1

Cuốn sách ảnh của Tăng Thanh Hà có tên Nhị nguyên, do Dzung Yoko phụ trách thực hiện. Loạt ảnh mang tên Khu Vườn Tâm Trí với ý tưởng: “Tâm trí con người tựa như một khu vườn, nếu tắm trong ánh nắng, chủ nhân sẽ có những bông hoa rực rỡ. Khi ta gieo vào tâm tưởng mình hạt giống khoẻ mạnh và chăm sóc khu vườn ấy một cách tận tụy, sự an lạc sẽ lớn lên từ bên trong”.

Tăng Thanh Hà trong sách ảnh mới: “Ngọc nữ” màn ảnh Việt quả không làm người ta thất vọng ảnh 6

Ngọc nữ màn ảnh Việt diện những bộ váy dạ hội thanh nhã của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, tôn lên vóc dáng mảnh mai của cô. Tăng Thanh Hà được khen là đẹp sang trọng như một nữ thần.

Tăng Thanh Hà trong sách ảnh mới: “Ngọc nữ” màn ảnh Việt quả không làm người ta thất vọng ảnh 7

Trong những bức ảnh cận cảnh, khuôn mặt đẹp hoàn hảo và biểu cảm sắc lạnh của Tăng Thanh Hà thật sự ấn tượng. Dù đã nhiều năm xa rời trường quay nhưng khả năng làm chủ cảm xúc của Tăng Thanh Hà vẫn rất đỉnh, chỉ cần một ánh mắt là đủ tạo nên cảm giác thư thái nhẹ nhàng.

Tăng Thanh Hà trong sách ảnh mới: “Ngọc nữ” màn ảnh Việt quả không làm người ta thất vọng ảnh 8

Trước đây, Tăng Thanh Hà nhiều lần bị khán giả nhắn nhủ là cô đang giàm cẩn qua đà, vóc dáng có phần gầy gò và nên tăng cân cho khỏe mạnh hơn. Quả thực là trong một số bức hình, nhìn cô rất mảnh khảnh.

Tăng Thanh Hà trong sách ảnh mới: “Ngọc nữ” màn ảnh Việt quả không làm người ta thất vọng ảnh 9

Bức hình này có tới hai Tăng Thanh Hà đang đối thoại với nhau và tác giả Dung Yoko muốn gửi gắm triết lý về sự cân bằng, cốt lõi của thiền. Dung Yoko mong muốn: “Năm 2020 qua đi với nhiều biến động, mất mát và đổi thay. Tôi muốn khuyến khích mọi người tìm về chính mình, yêu thương, đón nhận những niềm vui và cả nỗi u sầu”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm