Tăng Thanh Hà trong sách ảnh mới: “Ngọc nữ” màn ảnh Việt quả không làm người ta thất vọng

SVVN - Dù đã là mẹ hai con, Tăng Thanh Hà vẫn giữ được nhan sắc đỉnh cao và vóc dáng mảnh mai, thậm chí thần thái còn đằm thắm, thu hút hơn trước.
Tăng Thanh Hà trong sách ảnh mới: “Ngọc nữ” màn ảnh Việt quả không làm người ta thất vọng ảnh 1

Cuốn sách ảnh của Tăng Thanh Hà có tên Nhị nguyên, do Dzung Yoko phụ trách thực hiện. Loạt ảnh mang tên Khu Vườn Tâm Trí với ý tưởng: “Tâm trí con người tựa như một khu vườn, nếu tắm trong ánh nắng, chủ nhân sẽ có những bông hoa rực rỡ. Khi ta gieo vào tâm tưởng mình hạt giống khoẻ mạnh và chăm sóc khu vườn ấy một cách tận tụy, sự an lạc sẽ lớn lên từ bên trong”.

Tăng Thanh Hà trong sách ảnh mới: “Ngọc nữ” màn ảnh Việt quả không làm người ta thất vọng ảnh 6

Ngọc nữ màn ảnh Việt diện những bộ váy dạ hội thanh nhã của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, tôn lên vóc dáng mảnh mai của cô. Tăng Thanh Hà được khen là đẹp sang trọng như một nữ thần.

Tăng Thanh Hà trong sách ảnh mới: “Ngọc nữ” màn ảnh Việt quả không làm người ta thất vọng ảnh 7

Trong những bức ảnh cận cảnh, khuôn mặt đẹp hoàn hảo và biểu cảm sắc lạnh của Tăng Thanh Hà thật sự ấn tượng. Dù đã nhiều năm xa rời trường quay nhưng khả năng làm chủ cảm xúc của Tăng Thanh Hà vẫn rất đỉnh, chỉ cần một ánh mắt là đủ tạo nên cảm giác thư thái nhẹ nhàng.

Tăng Thanh Hà trong sách ảnh mới: “Ngọc nữ” màn ảnh Việt quả không làm người ta thất vọng ảnh 8

Trước đây, Tăng Thanh Hà nhiều lần bị khán giả nhắn nhủ là cô đang giàm cẩn qua đà, vóc dáng có phần gầy gò và nên tăng cân cho khỏe mạnh hơn. Quả thực là trong một số bức hình, nhìn cô rất mảnh khảnh.

Tăng Thanh Hà trong sách ảnh mới: “Ngọc nữ” màn ảnh Việt quả không làm người ta thất vọng ảnh 9

Bức hình này có tới hai Tăng Thanh Hà đang đối thoại với nhau và tác giả Dung Yoko muốn gửi gắm triết lý về sự cân bằng, cốt lõi của thiền. Dung Yoko mong muốn: “Năm 2020 qua đi với nhiều biến động, mất mát và đổi thay. Tôi muốn khuyến khích mọi người tìm về chính mình, yêu thương, đón nhận những niềm vui và cả nỗi u sầu”.

MỚI - NÓNG
Trường đại học đua nhau tăng học phí
Trường đại học đua nhau tăng học phí
SVVN - Trong đề án tuyển sinh năm 2021 của các trường đại học, mức thu học phí dự kiến cho các hệ đào tạo của năm học tới ở nhiều trường đồng loạt tăng mạnh, nhất là những trường có tỷ lệ chọi cao.

Có thể bạn quan tâm

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

SVVN - Thể loại hành động quyến rũ khán giả bằng sự hồi hộp khó cưỡng và những phân đoạn giải trí cực độ, khiến khán giả khó có thể rời mắt. Ở cấp độ cao nhất của thể loại này là những tác phẩm bạo lực "nặng đô" liên tục khiến người xem cảm thấy vô cùng kích thích cũng như thỏa mãn.