Tặng vé xe về Tết cho sinh viên khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, trường ĐH Đông Á tổ chức Ngày hội sinh viên 2023. Trong ngày hội trường ĐH Đông Á đã trao hơn 200 vé xe Tết (tổng trị giá hơn 40 triệu đồng) cho sinh viên khó khăn tại các tỉnh miền Trung đang theo học tại trường.

Đây là năm thứ 11, trường ĐH Đông Á thực hiện chương trình hỗ trợ vé xe Tết cho sinh viên khó khăn , với tổng số vé xe đã hỗ trợ gần 4.000.

Tại ngày hội, Đoàn trường ĐH Đông Á vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng vì thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống, khắc phục hậu quả bão số 4, bão số 5 năm 2022 trên địa bàn Đà Nẵng.

Tặng vé xe về Tết cho sinh viên khó khăn ảnh 1

Trường ĐH Đông Á trao hơn 200 vé xe Tết cho sinh viên khó khăn. (Ảnh: Đoàn trường)

Dịp này, các doanh nghiệp liên kết của trường ĐH Đông Á đã trao 20 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi. Trong đó, 10 suất trị giá 3 triệu đồng/suất dành cho tân sinh viên và 10 suất trị giá 1 triệu đồng/suất cho sinh viên các khóa đang theo học tại trường.

Tối cùng ngày, chương trình nghệ thuật gây quỹ mang chủ đề "Chạm" diễn ra tại sân trường. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình trách nhiệm cộng đồng khởi đầu năm 2023 của các CLB sinh viên trường ĐH Đông Á, mang tên "Xuân yêu thương" sẽ được thực hiện tại các điểm trường ở xã Zà Hung, huyện Đông Giang và xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.
‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.