Tặng vé xe về Tết cho sinh viên khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, trường ĐH Đông Á tổ chức Ngày hội sinh viên 2023. Trong ngày hội trường ĐH Đông Á đã trao hơn 200 vé xe Tết (tổng trị giá hơn 40 triệu đồng) cho sinh viên khó khăn tại các tỉnh miền Trung đang theo học tại trường.

Đây là năm thứ 11, trường ĐH Đông Á thực hiện chương trình hỗ trợ vé xe Tết cho sinh viên khó khăn , với tổng số vé xe đã hỗ trợ gần 4.000.

Tại ngày hội, Đoàn trường ĐH Đông Á vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng vì thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống, khắc phục hậu quả bão số 4, bão số 5 năm 2022 trên địa bàn Đà Nẵng.

Tặng vé xe về Tết cho sinh viên khó khăn ảnh 1

Trường ĐH Đông Á trao hơn 200 vé xe Tết cho sinh viên khó khăn. (Ảnh: Đoàn trường)

Dịp này, các doanh nghiệp liên kết của trường ĐH Đông Á đã trao 20 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi. Trong đó, 10 suất trị giá 3 triệu đồng/suất dành cho tân sinh viên và 10 suất trị giá 1 triệu đồng/suất cho sinh viên các khóa đang theo học tại trường.

Tối cùng ngày, chương trình nghệ thuật gây quỹ mang chủ đề "Chạm" diễn ra tại sân trường. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình trách nhiệm cộng đồng khởi đầu năm 2023 của các CLB sinh viên trường ĐH Đông Á, mang tên "Xuân yêu thương" sẽ được thực hiện tại các điểm trường ở xã Zà Hung, huyện Đông Giang và xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.